ข้ามไปยังเนื้อหา

เตรียมเข้าสู่บ้านพักสุดหลอนด้วยใบปิดแรกของ “Haunted Mansion” จากดิสนีย์

image via Walt Disney Pictures

หลังจากที่เคยเอาเครื่องเล่นบ้านผีสิง “Haunted Mansion” มาสร้างเป็นหนังครั้งหนึ่งเมื่อปี 2003 โดยให้เอ็ดดี้ เมอร์ฟี่ นำแสดง แต่ไม่ประสบความสำเร็จเท่าเครื่องเล่น “Pirates of the Caribbean” หนังจึงไม่ได้มีภาคต่อ ผ่านมา 20 ปี ดิสนีย์เห็นควรว่าควรเอาเครื่องเล่นนี้กลับมาตีความเป็นหนังใหม่อีกครั้งครับ และเตรียมปล่อยตัวอย่างแรกออกมาวันนี้ (ตอนดึกตามเวลาของบ้านเรา) ใบปิดแรกจองหนังได้เผยออกมาก่อนเพื่อยั่วผู้ชมถึงการเข้าสู่บ้านสุดหลอนที่ไม่เหมือนใคร

ในหนังฉบับใหม่นี้ มี โรซาริโอ ดอว์สัน รับบทเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่เพิ่งซื้อแมนชั่นโบราณหลังหนึ่ง และพบว่ามีผู้เช่าที่ไม่ได้รับเชิญอาศัยอยู่ด้วย เธอจึงต้องขอความช่วยเหลือจากทั้งบาทหลวง นักประวัติศาสตร์ คนทรง และไกด์ แต่เรื่องราวกลับยิ่งพิศดารยิ่งขึ้นเมื่อทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับเหล่าสิ่งมีชีวิตจากอีกภพภูมิ

หนังกำกับโดยจัสติน ไซเมน จากหนังสยองขวัญ “Bad Hair” และยังมีนักแสดงได้แก่ เจมี่ ลี เคอร์ตีส, โอเว่น วิลสัน, จาเรด เลโต, วิโนนา ไรเดอร์, แดนนี่ เดอวีโต, แดน เลวี่, ลาคีธ สแตนฟีลด์ และ ทิฟฟานี แฮดดิช มีกำหนดฉายในสหรัฐ 28 กรกฎาคมครับ ชมภาพใบปิดที่ด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.