ข้ามไปยังเนื้อหา

สตอร์ม รี้ด สวมบทนักสืบออนไลน์เพื่อตามหาแม่ ในตัวอย่างซับไทยของ “Missing”

image via Sony Pictures

วัยรุ่นยุคนี้มีทักษะสำคัญอย่างหนึ่งคือการเป็นนักสืบออนไลน์ และสตอร์ม รี้ด นักแสดงจาก “The Suicide Squad” และซีรี่ส์ “Euphoria” รับบทเป็นวัยรุ่นที่ใช้ทักษะนักสืบออนไลน์ให้เป็นประโยชน์เพื่อตามหาแม่ที่หายตัวไปใน “Missing” จากผู้สร้าง “Searching” ครับ

แม้ว่าจะสร้างจากผู้สร้างเดียวกัน และใช้เทคนิคการเล่าเรื่องแบบเดียวกัน นั่นคือเล่าผ่านจอคอมพิวเตอร์ และมีตัวละครบางตัวที่เป็นคนเดียวกัน แต่เรื่องราวแยกต่างหากจากกันโดยไม่จำเป็นต้องดู “Searching” ก่อนครับ

รี้ดรับบทเป็นเด็กสาวที่อยู่เฝ้าบ้านเมื่อแม่ (เนีย ลอง) ได้เดินทางไปเที่ยวโคลอมเบียกับแฟนใหม่ แต่แล้วในวันที่แม่บอกว่าจะกลับมา แม่กลับไม่กลับมาดื้อๆ เอฟบีไอได้เข้ามาช่วยสืบการหายตัวไปของแม่เธอ แต่เธอเองก็ไม่คิดที่จะอยู่เฉย จึงใช้อินเตอร์เน็ตช่วยค้นข้อมูลทุกอย่าง แต่ยิ่งสืบไปมากเท่าไหร่ เธอชักได้พบความจริงว่า แม่ของเธออาจไม่ได้เป็นอย่างที่เธอคิด

หนังเป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของผู้กำกับดาวรุ่ง นิค จอห์นสัน และ วิล เมอริก ควบคุมงานสร้างโดย อานีช ชาแกนตี้ และ เซฟ โอฮันเนียน ผู้กำกับและผู้เขียนบทของ “Searching” ตามลำดับ อำนวยการสร้างโดย ติเมอร์ เบกแมมเบตอฟ อีกเช่นเคยครับ

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยเคน เหลียง, แดเนียล เฮนนีย์, เอมี่ เลนเด็คเคอร์ และ โจควิม เดอ อัลมีดา หนังเข้าฉายในบ้านเราสุดสัปดาห์นี้ครับ

ชมตัวอย่างฉบับบทบรรยายไทยได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.