ข้ามไปยังเนื้อหา

แอนนา เคนดริก หนีความสัมพันธ์ที่เป็นพิษ ในตัวอย่างซับไทย “Alice, Darling”

image via Lionsgate

หลังจากที่ต้องรับบทเป็นสาวสวยโก๊ะๆ มาเป็นส่วนใหญ่ แอนนา เคนดริก ได้ลองมารับบทเป็นหญิงสาวกดดันและไม่เป็นตัวของตัวเองเพราะอยู่ในความสัมพันธ์ที่เป็นพิษกับคนรักครับ ในหนัง “Alice, Darling” ของค่ายไลออนส์เกต ซึ่งได้มงคลซินีมาจัดจำหน่ายในบ้านเรา และใช้ชื่อไทยว่า “หลงผัวร้าย ลืมเพื่อนรัก”

ในหนังเรื่องนี้ นักแสดงสาวจาก “Pitch Perfect” รับบทเป็นหญิงสาวที่เต็มไปด้วยความหวาดกลัวเพราะมีแฟนหนุ่มที่ชอบบงการและหวงเธออย่างหนัก จนต้องโกหกเขาเพื่อจะได้แอบไปเที่ยวกับเพื่อนสนิทสองคนในสุดสัปดาห์หนึ่ง แต่เรื่องราวเกิดพลิกผันเมื่อแฟนของเธอรู้เข้า และตามมาด้วย นำไปสู่เรื่องราวที่ทำให้เธอพบตัวต้องหาทางออกจากความสัมพันธ์ที่เลวร้ายนี้เสียที ซึ่งเธออาจต้องพึ่งเพื่อนทั้งสองคนเพื่อช่วยให้เธอหลุดพ้น

หนังเป็นผลงานกำกับเรื่องแรกของนักแสดงสาวชาวอังกฤษ แมรี่ นาย จากบทของอแลนนา ฟรานซีส (“The Rest of Us”) นักแสดงสมทบประกอบไปด้วยคาเนห์ตีโอ ฮอร์น และ วุนมี โมซากุ

หนังเข้าฉายในเทศกาลหนังโตรอนโตไปเมื่อปลายปีที่แล้ว และมีนักวิจารณ์ชอบเป็นส่วนใหญ่ถึง 82% จาก 122 บทวิจารณ์ที่ Rotten Tomatoes รวบรวมมาครับ มีกำหนดเข้าฉายในบ้านสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.