ข้ามไปยังเนื้อหา

7 ใบปิดตัวละครใหม่ของ “Ant-Man and the Wasp: Quantumania”

image via Marvel Studios

น่าจะเป็นธรรมเนียมของมาร์เวล สตูดิโอ ไปแล้ว ที่จะปล่อยภาพหรือใบปิดของตัวละครสมทบออกมาหลังจากที่หนังฉายไปแล้ว และ “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ก็มีใบปิดตัวละคร 7 แบบ 7 ตัวละครสมทบออกมาครับ

ตัวละครเหล่านี้ได้แก่เว็บ ชาวมิติควอนตัมที่หน้าตาคล้ายเมือกสีแดง ให้เสียงโดยเดวิด แดสท์มัลแชน ผู้ซึ่งรับบทเป็นเคิร์ตในสองภาคแรก ตามด้วยโมด็อกหรือแดร์เรน ครอส ที่รับบทโดยคอรีย์ สโตลล์ และควอซ ชาวมิติควอนตัมที่มีพลังโทรจิต รับบทโดยวิลเลี่ยม แจ็คสัน ฮาร์เปอร์ 

นอกจากนี้ยังมีเจนทอร์รา ผู้นำนักสู้เพื่ออิสรภาพ รับบทโดยเคที่ เอ็ม. โอไบรอัน ตามด้วยโซลัม ตัวละครที่หัวคล้ายสปอตไลต์ ให้เสียงโดยเจมี่ แอนดรูว์ คัตเลอร์ ส่วนอีกสองตัวละครที่เป็นตัวที่ออกฉายไม่มาก แต่โดดเด่นในแง่การออกแบบครับ

เรื่องราวเป็นการสานต่อการผจญภัยของครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งได้แก่ สก็อต แลง (พอล รัดด์), โฮป แวน ไดน์ (เอแวนเจลีน ลิลลี่), แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส), แจเน็ต แวน ไดน์ (มิเชล ไฟเฟอร์) พร้อมด้วยสมาชิกคนล่าสุด และ แคสซี แลง (แคธลิน นิวตัน) ที่ดูเหมือนว่าอุบัติเหตุได้พาพวกเขาหลุดเข้าสู่โลกของควอนตัว ซึ่งแจเน็ตเคยหลุดเข้าไปมาก่อน และมันก็เต็มไปด้วยมนุษย์และสิ่งพมีชีวิตพิศวงมากมาย รวมถึงแคง (โจนาธาน เมเจอร์ส) ที่ดูเหมือนเป็นผู้ปกครองโลกแห่งนั้น

หนังกำกับโดยเพย์ตัน รี้ด หนังเข้าฉายไปแล้ว และทำเงินทั่วโลกในตอนนี้อยู่ที่ 363 ล้านเหรียญสหรัฐครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.