ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างพากย์ไทย “Shazam! Fury of the Gods” กับ “Winnie the Pooh: Blood and Honey”

Photo Credit: Warner Bros.

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ประเทศไทย ได้ปล่อยตัวอย่างเสียงพากย์ไทยของ “Shazam! Fury of the Gods” ขณะที่ฮอลลีวูด ประเทศไทย ก็ปล่อยตัวอย่างเสียงพากย์ไทยของ “Winnie the Pooh: Blood and Honey” ออกมาให้ผู้ชมได้พิจารณาว่าหนังฉบับพากย์ไทยจะน่าสนใจแค่ไหนครับ

ใน “Shazam! Fury of the Gods” บิลลี่ที่หลังจากได้พลังพิเศษให้กลายร่างเป็นซูเปอร์ฮีโร่แล้ว เขาก็อดเอาตัวเองไปเปรียบเทียบกับซูเปอร์ฮีโร่คนอื่นไม่ได้ และคิดว่าตัวเองไม่คู่ควร แต่เมื่อลูกหลานของเทพแอตลาสรู้เรื่องการได้พลังพิเศษของเขา ก็ทำให้พวกนางโกรธมาก และตั้งใจมาแย่งพลังคืนไป พร้อมกับสร้างความวุ่นวายให้กับโลก บิลลี่จึงต้องผนึกกำลังกับครอบครัวเข้าปกป้องโลก และพิสูจน์ให้เห็นว่ามนุษย์เด็กวัยรุ่นแบบเขาก็คู่ควรกับพลังพิเศษนี้

หนังนำแสดงโดยแซ็คคารี ลีวาย, แอสเชอร์ แอนเจิล, แจ็ค ดิแลน แกรเซอร์, เฮเลน เมียร์เรน, ลูซี่ หลิว, ดี.เจ. โคโทรนา, อดัม โบรดี้ และ เรเชล เซกเลอร์ เป็นต้น กำกับโดยเดวิด เอฟ. แซนด์เบิร์ก หนังมีกำหนดฉายกลางมีนาคมนี้

ส่วน “Winnie the Pooh: Blood and Honey” เล่าเรื่องราวของหมีพูห์กับผองเพื่อนที่กลายเป็นฆาตกรโหดโรคจิต หลังจากที่คริสโตเฟอร์ โรบิน ทิ้งให้อยู่กันเอง เพราะต้องไปเข้ามหาวิทยาลัย ความลำบากและหิวโหยได้เปลี่ยนเป็นความแค้นและทำให้สัญชาตญาณดุร้ายของสัตว์ป่าเข้าครอบงำหมีพูห์กับพิกเล็ก พวกมันจึงออกฆ่ามนุษย์ทุกคนที่เจอ

หนังเป็นผลงานกำกับ เขียนบท และควบคุมงานสร้างโดย รีส วอเตอร์ฟีลด์ เข้าฉายในบ้านเรา 23 กุมภาพันธ์นี้

ตัวอย่างหนังทั้งสองเรื่องอยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.