ข้ามไปยังเนื้อหา

ผู้ถูกล่าเตรียมวางกับดักผู้ล่า ในตัวอย่างใหม่ของ “Scream VI”

image via Universal Pictures

เพื่อจัดการไอ้หน้ากากผี บรรดาผู้ถูกล่าได้มารวมตัวกันเพื่อวางกับดักเพื่อประหารมัน แต่การจัดการมันจะง่ายเหมือนแผนหรือไม่ เพราะใครจะไปรู้ว่าในหมู่พวกเขาอาจมีคนใดคนหนึ่งเป็นไอ้หน้ากากผีก็ได้ เราคงต้องไปรอดูกันในหนัง “Scream VI” ครับ แต่ตัวอย่างใหม่ที่ออกมาในช่วงการแข่งขันซูเปอร์โบว์ลนั้นชวนลุ้นมากๆ

หนังได้ย้ายฉากของเรื่องราวมาเป็นเมืองใหญ่อย่างนิวยอร์ก และเล่าเรื่องราวต่อจากภาคที่แล้วที่บรรดาผู้ที่รอดตายต้องกลายมาเป็นเป้าหมายอีกครั้งของไอ้หน้ากากผีตัวใหม่ ที่ไม่เหมือนหน้ากากผีตัวอื่นๆ ขณะเดียวกัน ก็มีตัวละครใหม่มาร่วมผจญเคราะห์กรรมด้วยกัน

เมลิสซา บาร์เรรา, แจสมิน ซาวอย บราวน์, เมสัน กู๊ดดิ้ง และ เจนนา ออร์เทกา รับบทเป็นตัวละครที่รอดตายจากจากภาค “The Scream” ที่ออกฉายเมื่อปี 2022 สมทบด้วยเฮย์เดน แพนิตเทียร์ ที่กลับมารับบทเป็นเคอร์บี้ รี้ด ตัวละครจากภาค 4 และคอร์ทนีย์ ค็อกซ์ ที่กลับมารับบทเกล เวทเธอร์ส ตัวละครที่อยู่กับหนังชุดนี้มาตั้งแต่ภาคแรก

นักแสดงสมทบชุดใหม่ประกอบไปด้วย ซามาร่า วีฟวิ่ง (“Ready or Not”), โทนี เรโวโลรี (“Spider-Man: No Way Home”), แจ็ค แชมเปียน, เลียนา ลิเบราโต้, เดอร์มอท มัลโรนี่, เนวิน เนโกตา, จอช เซการ์รา และ เฮนรี เซอร์นี จาก “Mission: Impossible”

หนังสร้างจากบทของ เจมส์ แวนเดอร์บิลต์ กับ กาย บูซิก กำกับโดย แมต เบตทิเนลลี-โอลพิน และ ไทเลอร์ กิลเลต มีกำหนดฉายต้นมีนาคมนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.