ข้ามไปยังเนื้อหา

เจค จิลเลนฮาล ลุยเดี่ยวช่วยเพื่อนกลางสมรภูมิในตัวอย่าง “The Covenant” ของกาย ริตชี่

image via MGM

เจค จิลเลนฮาล รับบทเป็นนายทหารผู้มุ่งมั่นแบบที่ยอมทำภารกิจลุยเดี่ยวเส่งชีวิตเพื่อไปช่วยเพื่อนกลางสมรภูมิสงครามในอัฟกานีสถาน ในตัวอย่าง “The Covenant” ของผู้กำกับกาย ริตชี่ ครับ

ถือเป็นงานที่เปลี่ยนจากแนวบู๊ตลกร้ายแสบๆ คันๆ ของริตชี่อีกครั้ง โดยครั้งนี้มาเป็นงานหนังบู๊เข้มข้นและเขย่าขวัญ ที่มีจิลเลนฮาลรับบทเป็นจ่าจอห์นที่ขณะพักฟื้นจากอาการบาดเจ็บจากสงคราม ได้ตัดสินใจออกปฏิบัติภารกิจเพื่อไปช่วยชีวิตล่ามท้องถิ่น (รับบทโดย ดาร์ ซาลิม) ที่เคยแบกจ่าจอห์นข้ามทะเลทรายเป็นไมล์เพื่อพาไปยังที่ปลอดภัยหลังจากที่เขาถูกซุ่มโจมตี เมื่อรู้ว่าล่ามของเขาอยู่ในอันตราย ตัวละครของจิลเลนฮาลจึงยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อตอบแทนบุญคุณ

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยเอมิลี่ บีแชม (“1899”), แอนโธนี สตาร์ (“The Boys”), จอห์นนี่ ลี มิลเลอร์ (“Trainspotting”) และ อเล็กซานเดอร์ ลุดวิก (“Vikings”)

ริตชี่กำกับหนังเรื่องนี้จากบทที่เขาร่วมเขียนกับนักเขียนบทเจ้าประจำ ไอแวน แอตกินสัน และ มาร์น เดวีส ที่เคยร่วมงานกันใน “Wrath of Man” และ “The Gentlemen” หนังจะเข้าฉายในสหรัฐเมษายนนี้ครับ

ทีแอนด์บีฯ เป็นผู้จัดจำหน่ายหนังเรื่องนี้ในบ้านเรา ยังไม่ได้ประกาศวันฉายออกมาครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ พร้อมกับใบปิด

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.