ข้ามไปยังเนื้อหา

“Squid Game 2” จะเปิดกล้องฤดูร้อนปีนี้

image via Netflix

หลังจากที่มีการยืนยันออกมาเมื่อมิถุนายน 2022 จากเน็ตฟลิกซ์และจาก ฮวังดงฮยอก ผู้กำกับ ผู้เขียนบท และผู้สร้างซีรี่ส์ชุด “Squid Game” ว่าจะมีภาคต่อ ล่าสุด อีจองแจ นักแสดงนำของซีรี่ส์ได้ยืนยันว่าซีรี่ส์จะเริ่มเปิดกล้องกันในฤดูร้อนปีนี้ครับ และอาจมีงานสร้างที่ใหญ่ขึ้นด้วย

“Squid Game 2 จะเปิดกล้องฤดูร้อนปีนี้ และอาจถ่ายทำกันยาวถึงสิบเดือน เราทำงานกับซีซั่นแรกราวสิบเดือนเหมือนกัน แต่นั่นเพราะความล่าช้าเนื่องจากโควิด-19 แต่จากการที่ซีซั่น 2 จะมีขนาดของงานสร้างที่ใหญ่ขึ้น อาจต้องใช้เวลานานขึ้นเพื่อให้ถ่ายทำเสร็จ” อีจองแจกล่าว

นอกจากอีจองแจที่จะกลับมารับบทกีฮุนแล้ว ซีรี่ส์ยังจะมีอีบยองฮอน กลับมารับบทหัวหน้าใหญ่ด้วย แต่ยังไม่แน่ใจว่ากงยูจะกลับมารับบทเซลส์แมนด้วยหรือไม่ และในซีซั่นสอง ผู้ชมจะได้พบกับหุ่นตุ๊กตาเด็กผู้ชายชื่อ “ชุลซู” (Cheol-su) ผู้เป็นแฟนของตุ๊กตายองฮีครับ

“Squid Game” ซีซั่นแรกนั้น นอกจากประสบความสำเร็จที่มีการชม 1.65 พันล้านชั่วโมงการชมใน 4 สัปดาห์แรก ซีรี่ส์ยังได้รับคำวิจารณ์ในแง่ดีอย่างมาก และกลายเป็นซีรี่ส์เกาหลีเรื่องแรกที่ได้รางวัลใหญ่ของทั้ง SAG และลูกโลกทองคำครับ

สำหรับอีจองแจนั้น เขากำลังถ่ายทำซีรี่ส์สตาร์วอร์ส “The Acolyte” อยู่ในตอนนี้ คาดว่าจะปิดกล้องในเดือนมีนาคม จากนั้นก็จะไปรับบทในซีรี่ส์ “Ray” ซึ่งเป็นภาคแยกของหนัง “Deliver Us From Evil” ที่เขาเคยรับบทนำ

ที่มา: AllKpop

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.