ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างยั่วน้ำลายใหม่ของ “The Little Mermaid” เตรียมเผยโฉมเออร์ซูล่า

image via Walt Disney Pictures

พ้นท้องทะเล ทุ่มเทฝันใฝ่ อยู่ในโลกงาม ดิสนีย์ได้ปล่อยตัวอย่างยั่วน้ำลายตัวใหม่ของ “The Little Mermaid” ออกมาแล้วครับ ที่แม้จะสั้นเพียงแค่ 30 วินาที ก็ดูเปรี่ยมไปด้วยความมหัศจรรย์ของเทพนิยายฉบับดิสนีย์ มีฉากใต้สมุทรที่น่าตื่นตา โฉมด้านข้างของเจ้าชายเอริก และโฉมแรกครึ่งใบหน้าของเออร์ซูล่า หนึ่งในตัวร้ายสุดอมตะ

ตัวอย่างยังคงใช้ท่อนจำของเพลง “Part of Your World” หรือ “อยู่ในโลกเธอ” ที่ให้ฮัลเล เบลลีย์ ผู้รับบทเป็นแอเรียลฉบับคนแสดง มาโชว์ความสามารถด้านการร้องเพลง และเธอก็มีน้ำเสียงที่ไพเราะจริงๆ ครับ

หนังดัดแปลงจากอนิเมชั่นในชื่อเดียวกันที่ออกฉายปี 1989 ของดิสนีย์เอง กำกับโดยร็อบ มาร์แชล จาก “Chicago” และ “Mary Poppins Returns” จากบทของเดวิด มากี แห่ง “Mary Poppins Returns” และ “Life of Pi” โดยมีอลัน เมนเคน กลับมาทำดนตรีและเพลงประกอบใหม่ให้แก่หนังร่วมกับลิน-มานูเอล มิแรนดา

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยโจนาห์ ฮาวเออร์-คิง นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งชาวอังกฤษวัย 24 ปี จากหนัง “A Dog’s Way Home” ในบทเจ้าชายเอริก, ฮาเวียร์ บาร์เดม รับบทเป็นไตรตัน, เมลิสซา แมคคาร์ธี รับบทเป็นเออร์ซูล่า, อควาฟีนารับบทเป็นสคัตเทิล, เจค็อบ เทรมเบลย์ รับบทเป็นฟลอนเดอร์ และ ดาวีด ดิกส์ เป็นเซบาสเตียน

หนังมีกำหนดฉายพฤษภาคม 2023 ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.