ข้ามไปยังเนื้อหา

6 ใบปิดตัวละครของ “ขุนพันธ์ 3”

Proto Credit: Sahamongkolfilm

ถ้าใบปิดหนังจะบอกอะไรเราได้ ใบปิดตัวละครทั้ง 6 แบบของ“ขุนพันธ์ 3” น่าจะบอกเราว่าภาคนี้อัดแน่นทั้งศาสตราและอาคมเลยทีเดียวครับ

ใบปิดได้ใช้ทีมนักแสดงหลักของเรื่องทั้ง 6 คน มาเป็นแบบในท่วงท่าที่ส่วนใหญ่แล้วกำลังบู๊อยู่ ประกอบไปด้วยอนันดา เอเวอริงแฮม ในบทขุนพันธ์, มาริโอ้ เมาเร่อ ในบทเสือมเหศวร, ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ในบทสือดำ, ษริกา สารทศิลป์ศุภา ในบทสาวิตรี หมอแกร่งแห่งชุมเสือ, ภูมิภัทร ถาวรศิริ ในบทร.อ.ทัตเทพ มือขวาของขุนพันธ์ และอารักษ์ อมรศุภศิริ ที่กลับมารับบทเสือใบครับ

เรื่องย่อทางการบอกว่า “ในปีพ.ศ.2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ขุนพันธ์ นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้องจึงถูกเรียกกลับมาปฏิบัติภารกิจล่าตัว 2 เสือร้ายอาคมกล้าที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐ โดยที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้ นำไปสู่การหวนเหยียบถิ่นเสืออีกครั้งของขุนพันธ์ ท่ามกลางเหล่าเสือร้ายที่หมายเอาชีวิต และพร้อมพิพากษามือปราบคงกระพันด้วยความตาย

การจับตาย 2 เสือชื่อดังอย่าง เสือมเหศวรและเสือดำ ครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ขุนพันธ์จะสามารถบรรลุภารกิจท้าทายศรัทธา และเผชิญหน้าเหล่าเสือร้ายที่มีทั้งอาคมและ ความคงกระพันได้หรือไม่….หรือถึงเวลาแล้วที่ครั้งนี้ มือปราบหนังเหนียวอย่างขุนพันธ์จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง”

หนังกำกับโดย ก้องเกียรติ โขมศิริ มีนักแสดงสมทบได้แก่ ชิดจันทร์ ห่ง และ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ มีกำหนดฉาย 2 มีนาคมนี้ครับ ชมภาพทั้งหมดที่ด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.