ข้ามไปยังเนื้อหา

เอ็มมา คอร์ริน สมทบ “Deadpool 3”

image via Netflix / Marvel Studios

เอ็มมา คอร์ริน นักแสดงชาวอังกฤษผู้โด่งดังจากบทเจ้าหญิงไดอาน่าในซีรี่ส์ “The Crown” ของเน็ตฟลิกซ์ จะร่วมรับบทสมทบในหนัง “Deadpool 3” ของมาร์เวลครับ ตามที่ไรอัน เรย์โนลด์ นักแสดงนำและผู้ควบคุมงานสร้างของหนัง ประกาศออกมา

“สมาชิกใหม่ของครอบครัว ครอบครัวเดดพูลน่ะ เพื่อให้เข้าใจชัด” (เรย์โนลด์เพิ่งประกาศว่ากำลังจะมีลูกคนที่สี่กับเบลค ไลฟ์ลี่ เมื่อเร็วๆ นี้ เลยเอาคำว่าครอบครัวมาเล่นมุก) “ซึ่งเหมือนครอบครัวจริงๆ แต่สบถใส่กันน้อยกว่า ขอต้อนรับเอ็มมา คอร์ริน” เรย์โนลด์บอกบนข้อความผ่านทวิตเตอร์

คอร์รินจะรับบทเป็นตัวละครไหน ยังไม่เป็นที่เปิดเผยในตอนนี้ แต่เธอจะสมทบเรย์โนลด์กับฮิวจ์ แจ็คแมน ที่จะกลับมารับบทเดดพูลและวูล์ฟเวอรีนตามลำดับ ในหนังเรื่องนี้

หนังสร้างจากบทของเร็ตต์ รีส กับ พอล เวอร์นิก ซึ่งรับช่วงเขียนบทต่อจาก เวนดี้ มอลีนุกซ์ กับ ลิซซี่ มอลีนุกซ์-โลกลิน จากการ์ตูนชุด “Bob’s Burgers” โดยมีชอว์น เลวี จาก “Free Guy” รับหน้าที่กำกับ หนังได้กำหนดฉายในสหรัฐ 6 กันยายน 2024 โดยจะถูกขนาบข้างด้วยหนังมาร์เวลเฟส 5 และเฟส 6

นอกจากบทเจ้าหญิงไดอาน่าใน “The Crown” ที่ทำให้คอร์รินได้รางวัลลูกโลกทองคำแล้วและเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่แล้ว เธอยังมีผลงานเด่นเรื่องอื่นอีกเช่นหนัง “My Policeman” ของแอมะซอน และ “Lady Chatterley’s Lover” ของเน็ตฟลิกซ์ครับ เธอเพิ่งมีชื่อว่าจะร่วมงานในหนังสยองขวัญ “Nosferatu” ของโรเบิร์ต เอ็กเกอร์ส ด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.