ข้ามไปยังเนื้อหา

สามใบปิดตัวละครของ “The Flash”

image via Warner Bros.

ต่อเนื่องจากปล่อยตัวอย่างทางการตัวแรกที่สร้างความตื่นเต้นให้แก่แฟนๆ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ก็ได้ปล่อยใบปิดตัวละครของ 3 ตัวละครหลักของ “The Flash” ออกมาครับ ที่ทั้งสีและหน้าตาตัวละครสะท้อนความเคร่งขรึมและเอาจริงของหนัง

ทั้ง 3 ใบปิดประกอบด้วย คาร่า เคนต์ (ซาช่า คาลลี) หรือซูเปอร์เกิร์ล บรูซ เวย์น หรือแบทแมน (ไมเคิล คีตัน) และแบรี่ อัลเลน หรือเดอะแฟลช (เอซรา มิลเลอร์) ที่ต้องร่วมมือกันยับยั้งการรุกรานโลกของนายพลซ็อด (ไมเคิล แชนนอน)

เรื่องราวในหนังว่าด้วยการที่เดอะแฟลชย้อนเวลาเพื่อไปหาครอบครัว แล้วทำให้มิติของโลกคู่ขนานต่างๆ ปั่นป่วน โลกที่เขาไปขาดซูเปอร์แมนมาคอยยับยั้งการรุกรานของนายพลซ็อด ทำให้เขาต้องขอความช่วยเหลือจากแบทแมนในโลกดังกล่าว กับหญิงสาวชาวดาวคริปโตที่ถูกคุมขัง

หนังเป็นผลงานกำกับของแอนดี้ มุสเชียตติ จาก “IT” ทั้งสองภาค ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนตอน “Flashpoint” และยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ เบน แอฟเฟล็ค ในบทแบทแมนในโลกที่สไนเดอร์กำกับ สมทบด้วยรอน ลิฟวิงสตัน และ มาริเบล เวอร์ดู ในบทพ่อกับแม่ของแบรี่ และ เคียร์ซีย์ คลีมอนส์ ในบทไอริสต์ เวสต์ หญิงสาวที่แบรี่ปิ๊ง หนังมีกำหนดฉายกลางมิถุนายนปีนี้

สามใบปิดอยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.