ข้ามไปยังเนื้อหา

แจ๊ส ชวนชื่น ถูกอำหนักมาก ในตัวอย่างแรกของ “เสือเผ่น1”

image via Film Guru

นอกจากถูกเอาชีวิตส่วนตัวมาอำหนักมากในรายการตลกอย่าง “ก็มาดิคร้าบ” หรือ “โจ๊กเกอร์แฟมมิลี่”แล้ว ชีวิตส่วนตัวของแจ๊ส ชวนชื่น หรือแจ๊ส สปุ๊คนิคปาปิยองกุ๊กกุ๊ก หรือผดุง ทรงแสง ก็ดูเหมือนจะถูกเอามาอำหนักอีกในหนัง “เสือเผ่น1” (“Tiger Running“) ของฟิล์มกูรูครับ ที่เพิ่งปล่อยตัวอย่างแรกออกมาออนไลน์

ในหนังเรื่องนี้ แจ๊สรับบทเป็นอดีตเด็กช่างกลที่สักลายเสือเผ่นแล้วเคยร่วมแก๊งไปยกพวกตีกับคนอื่น แต่ได้หันไปเอาดีในทางการเป็นครูสอนเด็กนักเรียนประถม

หนังเป็นผลงานควบคุมงานสร้างของพชร์ อานนท์ ที่มักเอาอะไรที่อยู่ในกระแสนิยมมาเป็นมุกตลกในหนังของตัวเอง แม้เรื่องนี้จะไม่ได้เป็นงานที่เขากำกับเอง และมอบหน้าที่กำกับให้โบ๊ท ธนณัฐ สุขเจริญ (“หลวงพี่แจ๊ส 5G”) แต่ก็ยังคงเอกลักษณ์สำคัญนี้เอาไว้ครับ ซึ่งนอกจากเรื่องส่วนตัวของแจ๊สที่ยังไม่เลิกเอามาอำแล้ว ก็ยังมีเรื่องการแปลงโฉมเป็นคนดัง เรื่องของหมอปลากับป้ารัตนา และเพลงดังอย่าง “ทรงอย่างแบด” เป็นต้น คงไม่แปลกใจเท่าไหร่ หากเราอาจจะได้เห็นแพรี่ หรืออดีตพระไพรวัลย์ วรรณบุตร ได้ร่วมเล่นหนังเรื่องนี้ด้วย เพราะก็เป็นคนดังในกระแสที่เคยร่วมงานกับพชร์มาก่อนครับ

หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่ ติช่า กันติชา ชุมมะ, นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์, นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ, รดา ดุษยารินทร์, โดม เพชรธํารงชัย, ปราง ปรางทิพย์, ป้ารัตนา, หมอปลา, โกบอยครัช, ชิน ชินวุฒ, ดุล ร่มจำปา และอีกมาก มีกำหนดฉาย 6 เมษายนนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.