ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ “Shin Kamen Rider” มาพร้อมท่ากระโดดถีบไม้ตาย

image via Toei Co.

โตเอ คัมพานี ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของ “Shin Kamen Rider” ผลงานของฮิเดเอกิ อันโนะ จาก “Evangelion: 3.0+1.0 Thrice Upon a Time” และ “Shin Godzilla” ครับ ที่คราวนี้มาพร้อมกับฟุตเตจน่าสนใจมากมาย ตั้งแต่ท่ากระโดดถีบที่เป็นท่าไม้ตาย การเผยโฉมปีศาจของขบวนการช็อกเกอร์ และ โฉมแรกของไอ้มดแดง วี2

หนังเรื่องนี้เป็นการฉลอง 50 ปี คามนไรเดอร์ หรือที่บ้านเราเรียกกันว่า “ไอ้มดแดง” มี โซสึเกะ อิเกะมัตสึ รับบทเป็นคาเมนไรเดอร์ หรือ ทาเคชิ ฮอนโก และมินามิ ฮามาเบะ นักแสดงหญิงเจ้าของรางวัลนักแสดงดาวรุ่งจากหนังรัก “Let Me Eat Your Pancreas” รับบทเป็น รูริโกะ มิโดริกาวะ ลูกสาวของศาสตราจารย์มิโดริกาวะ อดีตนักวิทยาศาสตร์ขององค์กรช็อกเกอร์ ตัวเอกหญิงของเรื่อง ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันยับยั้งแผนการร้ายของขบวนการช็อกเกอร์ที่หมายยึดครองประเทศญี่ปุ่น

นักแสดงสมทบในหนังยังประกอบไปด้วยทาสุคุ เอโมโตะ ในบทฮายาโตะ อิจิมอนจิ หรือไอ้มดแดงวี 2 และ มิราอิ โมริยามะ ในบทอิชิโระ มิโดริกาวะ พี่ชายของรูริโกะ ผู้ซึ่งเป็นหัวหน้าของช็อกเกอร์ ชินยะ สึกาโมโตะ, โตโระ เทะซุคะ และ ซูซุกิ มัตซูโตะ ร่วมรับบทในหนังด้วย มีกำหนดฉายกลางมีนาคมปีนี้ในญี่ปุ่นครับ

ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.