ข้ามไปยังเนื้อหา

อินดี้กลับมาสู้กับนาซีในตัวอย่างซูเปอร์โบว์ล “Indiana Jones and the Dial of Destiny”

image via Lucasfilm

ดูเหมือนว่าอินดี้ยังคงต้องสู้กับนาซีในตัวอย่างที่ฉายช่วงพักโฆษณาซูเปอร์โบว์ของ  “Indiana Jones and the Dial of Destiny” หรือ “Indiana Jones” ภาค 5 ครับ

แฮริสัน ฟอร์ด กลับมารับบทเป็นอินเดียนา โจนส์ นักโบราณคดีที่มีอีกอาชีพเป็นนักล่าสมบัติโบราณ และเชี่ยวชาญการฟาดด้วยแส้ ซึ่งในภาคนี้ก็คงต้องออกตามหาสมบัติโบราณบางประการที่เกี่ยวข้องกับอดีตของตัวเอง ตามที่หนังได้มีฉากย้อนวัยหนุ่มด้วยเทคนิคพิเศษที่เรียกว่า “de-aging”

การใช้เทคนิคพิเศษเพื่อลดวัยในครั้งนี้ดูน่าเชื่อว่าการลดวัยของโรเบิร์ต เดอนีโร ใน “The Irishman” เพราะน่าจะมีการใช้นักแสดงแทนที่ตัวสูงและรูปร่างไล่เลี่ยกับฟอร์ดตอนหนุ่มมาเป็นตัวช่วยครับ ทำให้ารเคลื่อนไหวดูหนุ่มแน่นไปด้วย

การผจญภัยของอินดี้ทำให้เขาต้องมาพบกับนาซีตัวร้ายที่รับบทโดย แมดส์ มิคเคลเซ่น กับ บอยด์ โฮลบรูก และได้พบกับมิตรเก่าที่รับบทโดยจอห์น รีส-เดวี่ ขณะเดียวกันก็มีหญิงสาวที่รับบทโดยฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ ตามมาคอยช่วยเหลือเขา (หรือให้เขาช่วยเหลือ)

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยแอนโตนิโอ แบนเดรัส, โธมัส เคร็ทช์มัน, ชอเนตต์ เรเน่ วิลสัน, โทบี้ โจนส์ และ โอลิเวียร์ ริชเตอร์ส

หนังกำกับโดยเจมส์ แมนโกลด์ ผู้ที่มารับหน้าที่แทนสตีเวน สปีลเบิร์ก ผู้กำกับเจ้าประจำซึ่งไปรับหน้าที่ผู้ควบคุมงานสร้างแทนครับ ร่วมกับแฟรงก์ มาร์แชล, แคธลีน เคนเนดี้ และ ไซมอน เอ็มมานูเอล แมนโกลด์ยังรับหน้าที่เขียนบทหนังร่วมกับเจซ บัตเตอร์เวิร์ธ และ จอห์น-เฮนรี บัตเตอร์เวิร์ธ

หนังมีกำหนดฉายมิถุนายน 2023 นี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.