ข้ามไปยังเนื้อหา

ครอบครัวถูกคุกคามอีกครั้ง ในตัวอย่างซูเปอร์โบว์ลของ “Fast X”

image via Universal Pictures

ถ้ายังไม่หน้ำใจกับตัวอย่างแรกของ “Fast X” ที่ยาวเกือบสี่นาที ตัวอย่างซูเปอร์โบว์ลของหนังที่ยาว 1 นาที ได้เผยฟุตเตจใหม่อีกนิดหน่อยครับ หนึ่งในนั้นก็คือฉากที่ดอม ทอเร็ตโต (วิน ดีเซล) ต้องขับรถลงเขื่อนเพื่อหลบรถสิบล้อของคันที่จะพุ่งบดขยี้เขาจากซ้ายและขวาครับ

หนังภาคนี้เป็นภาคที่สิบของ “Fast and Furious” และเป็นครึ่งแรกของเรื่องราวที่ถูกแบ่งเป็นสองภาคก่อนที่จะจบด้วยภาคสิบเอ็ดครับ โดยมีวิน ดีเซล กลับมารับบทโดมินิก ทอเร็ตโต นักแข่งรถบนท้องถนนผู้ไม่กลัวตายและอดีตนักโทษ ซึ่งต้องเผชิญหน้าคู่ปรับจอมโหดอีกครั้งและครั้งนี้คือดันเต้ ลูกชายของเจ้าพ่อค้ายาชาวบราซิล เฮอร์แมน เรเยส (รับบทโดย เจสัน โมมัว)

ดันเต้ต้องการล้างแค้นดอมที่ทำให้พ่อของเขาเสียชีวิต และนั่นทำให้ทุกคนในครอบครัวของดอมไม่ปลอดภัยไปด้วย รวมถึงไบรอัน ลูกชายวัยแปดขวบ (รับบทโดย ลีโอ อเบโล เพอรี่)

นอกจากดีเซลแล้ว นักแสดงที่กลับมาในภาคนี้ยังประกอบไปด้วยมิเชล โรดริเกซ, ไทรีส กิบสัน, ลูดราคริส, นาตาลี เอ็มมานูเอล, จอร์แดน บรูว์สเตอร์, ซองคัง, เจสัน สเตธัม, จอห์น ซีนา และ สก็อต อีสต์วูด ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ ชาร์ลีซ เธอรอน และ เฮเลน เมียร์เรน

นักแสดงใหม่ที่มาร่วมสมทบยังประกอบไปด้วยนักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ บรี ลาร์สัน ในบทเทส เจ้าหน้าที่สาวแกร่ง, อลัน ริชต์สัน ในบทเอเมส หัวหน้าองค์กรคนใหม่, แดเนียลา เมลชอร์ ในบทสาวนักซิ่งชาวบราซิลที่มีความเกี่ยวข้องกับดอม และ นักแสดงเจ้าของรางวัลออสการ์ผู้เป็นตำนาน ริต้า มอเรโน ในบทอบูลิเอตา ทอเรตโต ย่าของดอมกับมีอา

หนังกำกับโดยหลุยส์ เลแตร์ริเยร์ ที่มารับหน้าที่แทนจัสติน หลิน ที่ถอนตัวออกไปหลังจากเริ่มถ่ายทำไม่กี่สัปดาห์ หนังมีกำหนดฉายพฤษภาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.