ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของหนังสยองขวัญ “หุ่นพยนต์” จากไฟว์สตาร์

image via Five Star Production

นักแสดงหนุ่ม ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน (ซีรี่ส์ “ปลาบนฟ้า” และ “เพื่อนายแค่หนึ่งเดียว”) รับบทเป็นธาม ชายหนุ่มจากเมืองใหญ่ที่เดินทางไปยังเกาะห่างไกลแล้วพบกับพิธีกรรมและความเชื่อว่าด้วยการปั้นหุ่น เขาคิดว่ามันไร้สาระและหลอกลวงจนกระทั่งได้พบกับความสยองขวัญของมัน ในตัวอย่างหนัง “หุ่นพยนต์” ของไฟว์สตาร์ครับ

หนังเป็นผลงานกำกับเรื่องใหม่ของ ไมค์ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ จากหนัง “พี่นาค” ทั้ง 3 ภาค ที่คราวนี้ทิ้งความตลกออกไปจากความสยองขวัญ ให้หนังกลายเป็นหนังสยองขวัญเพียวๆ ครับ ว่าด้วยเรื่องราวของชายหนุ่มชื่อธาม ที่เดินทางไปหาพี่ชายที่วัดบนเกาะดอนสิงธรรมเพื่อบอกข่าวการจากไปของพ่อแม่ แต่กลับพบว่าพี่ชายของเขาได้หายตัวไปอย่างลึกลับ หลังจากมีข่าวลือว่าพี่ชายของเขาได้ฆ่าเจ้าอาวาสวัดคนเก่าจนมรณภาพ แต่ธามไม่เชื่อและเข้าไปเห็นเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับการปั้นหุ่นพ่อปู่สิงธรรมที่ธามมองว่ามีความเป็นภูติผีมากกว่าเทพที่คอยปกปักรักษา ไม่นานหลังจากนั้นก็เกิดเหตุร้ายแปลกประหลาดในหมู่บ้านที่ทำให้ธามต้องสืบหาความจริง

ธามมีต๊ะ (อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง จาก ซีรี่ส์ “นับสิบจะจูบ”) เด็กวัดที่เป็นเด็กพิเศษ แต่มีความจำเป็นเลิศ เชี่ยวชายด้านบทสวดต่างๆ กับเจษ (นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ ) ผู้มีคาถาอาคมในการปั้นหุ่นพยนต์ คอยช่วยเหลือและร่วมกันสืบความจริง นักแสดงสมทบยังประกอบด้วยเจมส์ ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ (“พี่นาค”), เอ็ดดี้เฮง สมยศ มาตุเรศ, แบงค์ ณฐวัฒน์ ธนทวีประเสริฐ, เซน จตุรวิชญ์ เชี่ยงประสิทธิ์, ยูโร วรัชธิปต์ กิตติไพศาล, กาโตว์ ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ, แบงค์ พงศกร มีชัย และ เอมี่ ทสร กลิ่นเนียม พร้อมกลับการคืนจอของ สุริยา เยาวสังข์ (“ผีเสื้อและดอกไม้”) กับ ฮัท ศิววงศ์ ปิยะเกศิน (ละคร “รักซึมลึก”)

หนังมีกำหนดฉาย 9 มีนาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.