ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิด “Winnie the Pooh: Blood and Honey” ฉบับไทย เผยชื่อไทยของหนัง

image via Hollywood Thailand

บริษัทหนัง ฮอลลีวูด ประเทศไทย ได้เผยโฉมใบปิดฉบับไทยของหนังเชือดสยอง “Winnie the Pooh: Blood and Honey” ครับ ซึ่งโดยหลักๆ แล้วไม่ต่างจากใบปิดฉบับดั้งเดิมเท่าไหร่ ต่างกันที่มีคำโปรยกับชื่อภาษาไทยเท่านั้น

หนังได้ชื่อไทยทางการที่ชวนให้อยากผวนชื่อว่า “วินนี่ เดอะ พูห์: โหด/เห็น/หมี” ครับ ซึ่งจะเล่าเรื่องราวของหมีพูห์กับผองเพื่อนที่กลายเป็นฆาตกรโหดโรคจิต หลังจากที่คริสโตเฟอร์ โรบิน ทิ้งให้อยู่กันเอง เพราะต้องไปเข้ามหาวิทยาลัย ความลำบากและหิวโหยได้เปลี่ยนเป็นความแค้นและทำให้สัญชาตญาณดุร้ายของสัตว์ป่าเข้าครอบงำหมีพูห์กับพิกเล็ก พวกมันจึงออกฆ่ามนุษย์ทุกคนที่เจอ

หนังเป็นผลงานกำกับ เขียนบท และควบคุมงานสร้างโดย รีส วอเตอร์ฟีลด์ ถ่ายทำกันในอังกฤษสิบวัน ในบริเวณที่ไม่ห่างจากป่าแอชดาวน์ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ป่าร้อยเอเคอร์ในเรื่องราวของเอ.เอ. มิลน์

หนังมี เคร็ก เดวิด โดวเซ็ตต์ รับบทเป็นหมีพูห์, คริส คอร์เดลล์ เป็นพิกเลต, นีโคไล ลีออน เป็น คริสโตเฟอร์ โรบิน สมทบด้วยแอมเบอร์ ด็อก-ธอร์น, มาเรีย เทย์เลอร์, แดเนี่ยลล์ โรนัลด์, นาตาชา โทซินี, เมย์ เคลลี, นาตาชา โรส มิลล์ และ พอลลา คอยซ์ เป็นบรรดาหญิงสาวที่ต้องเอาตัวรอดจากการไล่ล่า

หนังเข้าฉายในบ้านเรา 23 กุมภาพันธ์นี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.