ข้ามไปยังเนื้อหา

อนันดา ปะทะ มาริโอ้ และ โตโน่ ภาคิน ในตัวอย่างเต็ม “ขุนพันธ์ 3”

image via Sahamongkolfilm

หนังชุด “ขุนพันธ์ 3” ของสหมงคลฟิล์มฯ ได้เดินทางมาถึงภาค 3 ที่ไม่รู้ว่าเป็นภาคปิดฉากหรือเปล่า แต่งานสร้างดูจัดหนักมากขึ้นกว่าสองภาคแรกครับ และให้อนันดา เอเวอริงแฮม ผู้รับบทขุมพันธ์ มาปะทะบทบาทกับอีกสองพระเอกอย่างมาริโอ้ เมาเร่อ และ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ผู้รับบทเป็นเสือมเหศวรและเสือดำ อดีตสมาชิกของซุ้มโจรของเสื้อฝ้ายในภาคที่แล้ว ซึ่งมีอาคมแกร่งกล้าไม่แพ้กัน

เรื่องย่อทางการบอกว่า “ในปีพ.ศ.2493 บ้านเมืองได้รับผลกระทบจากสงคราม ชุมโจรเสือร้ายยังคงชุกชุมไปทั่วทุกหนแห่ง ขุนพันธ์ นายตำรวจมือปราบผู้ยึดมั่นในความถูกต้องจึงถูกเรียกกลับมาปฏิบัติภารกิจล่าตัว 2 เสือร้ายอาคมกล้าที่กำลังฮึกเหิมและท้าทายอำนาจรัฐ โดยที่ไม่เคยมีใครเข้าถึงตัวได้ นำไปสู่การหวนเหยียบถิ่นเสืออีกครั้งของขุนพันธ์ ท่ามกลางเหล่าเสือร้ายที่หมายเอาชีวิต และพร้อมพิพากษามือปราบคงกระพันด้วยความตาย

การจับตาย 2 เสือชื่อดังอย่าง เสือมเหศวรและเสือดำ ครั้งนี้อาจไม่เหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ขุนพันธ์จะสามารถบรรลุภารกิจท้าทายศรัทธา และเผชิญหน้าเหล่าเสือร้ายที่มีทั้งอาคมและ ความคงกระพันได้หรือไม่….หรือถึงเวลาแล้วที่ครั้งนี้ มือปราบหนังเหนียวอย่างขุนพันธ์จะกลายเป็น “ผู้ถูกล่า” เสียเอง”

หนังกำกับโดย ก้องเกียรติ โขมศิริ มีนักแสดงสมทบได้แก่ ษริกา สารทศิลป์ศุภา, ภูมิภัทร ถาวรศิริ, ชิดจันทร์ ห่ง และ ฟิลลิปส์ ทินโรจน์ มีกำหนดฉาย 2 มีนาคมนี้ครับ

ชมภาพใบปิดและตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.