ข้ามไปยังเนื้อหา

ความประหลาดไม่อาจขวางกั้นความรักบนใบปิดใหม่ของ “แสงกระสือ 2”

image via Neramitnung Film

เนรมิตรหนังฟิล์มได้เผยใบปิดใหม่ของหนังรักสยองขวัญภาคต่อ “แสงกระสือ 2” ที่มาพร้อมคำโปรยว่า “ความประหลาดไม่อาจขวางกั้นความรัก” และการเผยโฉมแรกของสองตัวเอกของหนังที่รับบทโดย เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม กับ นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรีย์ ผู้ที่รับบทเป็นกระสือสาวของภาคนี้ที่มีงานออกแบบตัวละครที่ต่างไปจากภาคแรกด้วย

ในหนังเรื่องนี้ เจเจรับบทเป็นคล้าว เด็กหนุ่มกำพร้าที่มีความผิดปกติด้านพันธุกรรมตั้งแต่เกิด ที่เกิดผูกพันกับสาว (นิ้ง ชัญญา) เด็กสาวที่สืบทอดเชื้อกระสือมาจากแม่ ความแตกต่างจากคนทั่วไปของทั้งคู่ได้ทำให้พวกเขาเห็นใจกันและกันเป็นพิเศษจนเกิดเป็นความรักที่แน่นแฟ้น

หนังยังมีกฤษดา สุโกศล แคลปป์ รับบทเป็นน้อย ตัวละครเดิมของโอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ พ่อของสาวที่นอกจากพยายามปกปิดลูกสาวไม่ให้โลกภายนอกรู้ว่าเธอเป็นกระสือแล้ว ยังต้องพยายามหาทางรักษาลูกสาวให้หายและกลายเป็นคนปกติ นอกจากนี้ก็ยังมี โจ คัมมินส์ ในบทบาทหลวงออสติน พ่อบุญธรรมของคล้าว ที่พยายามคิดค้นวิธีการรักษาสาวด้วยว่านกระสือ ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม ในบทพันธุ์ ผู้ที่ได้รับว่าจ้างให้ตามล่ากระสือ และ เอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ ในบทที่เรายังไม่ทราบครับ

ปภังกร ปุญจันทรักษ์ ผู้กำกับจากสายโฆษณา จะมารับหน้าที่กำกับภาคนี้แทน สิทธิศิริ มงคลศิริ ที่กำกับภาคแรก มีกำหนดฉาย 30 มีนาคมนี้ครับ

ที่มา: เนรมิตรหนัง ฟิล์ม

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.