ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่าง “The Little Mermaid”, “The Flash”, “The Marvels”, “Fast X” และอีกมาก กำลังมา

image via Warner Bros.

หลังจากที่ประหยัดงบมาสองปี ค่ายหนังฮอลลีวู้ดจะทุ่มอย่างหนักในปีนี้เพื่อซื้อเวลาในช่วงการแข่งขันซูเปอร์โบว์ล ที่จะมีการถ่ายทอดสดในวันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ ตามเวลาในสหรัฐ เพื่อปล่อยโฆษณาขนาดสั้นยาว 30 วินาที และ 15 วินาที ของหนังที่จะเข้าฉายในปีนี้หลายเรื่องครับ

ในรายงานบอกว่า ตัวอย่างหนังของหนังหลายเรื่องที่ยาว 30 วินาที และต้องใช้เงินราว 7 ล้านเหรียญ ต่อการฉายในช่วงพักโฆษณาแต่ละครั้ง จะมีฉบับยาวหรือฉบับเต็มออกมาออนไลน์ควบคู่กันด้วยครับ

ค่ายหนังที่ทุ่มหนักค่ายหนึ่งก็คือวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่จะปล่อยตัวอย่างทางการของ “The Flash” หลังจากที่เคยเผยฟุตเตจแรกในงานดีซีแฟนโดมเมื่อปีก่อน ขณะที่ยูนิเวอร์แซลก็ซื้อเวลาฉายตัวอย่างของ “Fast X” ด้วย แต่จะมีฉบับยาวออกมาออนไลน์ก่อนในวันศุกร์ครับ

พาราเมาท์จะปล่อยตัวอย่างใหม่ของ “Transformers: Rise of the Beasts”, “Scream VI” และ “Dungeons and Dragons: Honor Among Thieves” แต่เสียดายที่ไม่มีตัวอย่างใหม่ของ “Mission: Impossible”

ดิสนีย์มาพร้อมตัวอย่างใหม่หลายตัวครับ โดยผู้ชมจะได้เห็นโฉมแรกของ “The Marvels” ภาคต่อ “Captain Marvel” ด้วย รวมกับตัวอย่างของ “Indiana Jones and the Dial of Destiny”, “Guardians of the Galaxy Vol. 3”, “Elementa”, “The Little Mermaid” และ “Ant-Man and the Wasp: Quantumania”

โซนีไม่ได้ซื้อเวลาปล่อยตัวอย่างในปีนี้ ขณะที่ไลออนส์เกต, เน็ตฟลิกซ์ และ แอมะซอน นั้นยังไม่แน่ใจ แต่ถ้าจะมีตัวอย่างออกมาก็คงเป็น “John Wick: Chapter 4” กับ “Creed III” ครับ

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.