ข้ามไปยังเนื้อหา

สการ์เล็ต โจแฮนสัน นำแสดงในซีรี่ส์ “Just Cause” คว่ำเงื่อนอำมหิต

image via Marvel Studios / Warner Bros.

สการ์เล็ต โจแฮนสัน จะนำแสดงในซีรี่ส์ขนาดสั้นเรื่อง “Just Cause” ที่ดัดแปลงจากนิยายปี 1992 ของจอห์น แคตเซนบาค ซึ่งจะฉายทางไพรม์วิดีโอของแอมะซอนครับ

ซีรี่ส์ชุดนี้ไม่ได้ดัดแปลงจากเกมดังในชื่อเดียวกัน แต่ดัดแปลงจากนิยายที่ถูกสร้างเป็นหนังมาแล้วเมื่อปี 1995 โดยวอร์เนอร์ บราเธอร์ส นำแสดงโดย ฌอน คอนเนอรี, ลอว์เรนซ์ ฟิชเบิร์น, แบลร์ อันเดอร์วูด, เอ็ด แฮรีส และ เคต แคปชอว์ ซึ่งโจแฮนสันรับบทเป็นลูกสาวของตัวละครของคอนเนอรีในเรื่องนี้ตอนที่เธอยังเป็นนักแสดงเด็กด้วยครับ

ในฉบับนี้ ตัวเอกจะสลับเพศเป็นผู้หญิงแทน ชื่อแมดิสัน โควาร์ต ผู้ซึ่งเป็นนักหนังสือพิมพ์จากฉบับนิยายชื่อว่าแมต โควาร์ต

เธอได้รับจดหมายจากนักโทษแดนประหารที่อ้างว่าตัวเองถูกตำรวจซ้อมเพื่อให้ยอมรับความผิดในคดีฆาตกรรม ทั้งที่เขาบริสุทธิ์ การสืบสวนนำไปสู่แผนการที่ล้ำลึกกว่านั้นและยังพัวพันถึงคนใกล้ชิดของเธอด้วย

ซีรี่ส์ถือเป็นงานแสดงนำทางสตรีมมิ่งเรื่องแรกของโจแฮนสัน นักเขียนบท คริสตี้ ฮอลล์ จะรับหน้าที่เขียนบทซีรี่ส์และอำนวยการสร้างซีรี่ส์

ชมตัวอย่างของฉบับหนังได้ที่ด้านล่าง

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.