ข้ามไปยังเนื้อหา

บิลลี่ ครูดัพ เป็นเซลส์แมนขายทัวร์ไปดวงจันทร์ ในตัวอย่างซีรี่ส์ “Hello Tomorrow!”

Photo Credit: Apple TV+

“ว้าว ฉันชอบได้อยู่บนดวงจันทร์จริงๆ” บิลลี่ ครูดัพ นักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่จาก “The Morning Show” ออกมาขายทัวร์ไปดวงจันทร์ในซีรี่ส์ไซไฟสไตล์ยุค 50 ครับ ในตัวอย่างแรกของ “Hello Tomorrow!” จาก Apple TV+

หนังมีฉากหลังเป็นโลกอนาคตที่มนุษย์มีหุ่นยนต์และอุปกรณ์ไฮเทคใช้กันอย่างมากมาย แต่องค์ประกอบด้านศิลป์ของหนังให้บรรยากาศเหมือนเป็นซีรี่ส์ย้อนไปยุค 50 ยุคที่โลกตื่นกันเรื่องแข่งขันไปอวกาศ ถือได้ว่ามีการออกแบบงานสร้างที่น่าสนใจทีเดียว

ในซีรี่ส์ชุดนี้ ครูดัพเป็นบทเป็นเซลส์แมนและหัวหน้าฝ่ายขายที่ออกมาเชื้อชวนผู้คนซื้อทัวร์ไปอยู่ดวงจันทร์กัน เพราะการได้ไปอยู่บนดวงจันทร์คือความฝันที่เราทุกคนคู่ควร แต่การไปดวงจันทร์จะเป็นดั่งฝันจริงหรือไม่ ผู้ชมคงต้องรอติดตาม

นักแสดงสมทบของซีรี่ส์ยังประกอบไปด้วย แฮงก์ อซาเรีย, ฮานีฟาห์ วูด, แอลิสัน พิลล์, นิโคลัส พาแดนี, ดิวเชน วิลเลี่ยมส์ และ แจ็คกี้ วีเวอร์

อมิต ธาลลา และ ลูคัส แจนเซ่น จากซีรี่ส์ “Bloodline” เป็นผู้สร้างและขียนบทซีรี่ส์ชุดนี้ โดยมีโจนาธาน เอ็นท์วิสเซิล (“I Am Not Okay with This” และ “The End of the F-ing World”) กำกับตอนแรกของซีรี่ส์ครับ มีกำหนดฉายตอนแรกทาง Apple TV+ ในวันที่ 17 กุมภาพันธ์นี้ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.