ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดแรกของ “แสงกระสือ 2”

image via Neramitnung Film

หนังไทยเรื่องแรกของเนรมิตรหนัง ฟิล์มในปี 2023 นี้ ก็คือ “แสงกระสือ 2” ครับ ที่เป็นการร่วมกันสร้างกับทรานส์ฟอร์เมชั่นฟิล์ม และหนังก็ได้เผยใบปิดแรกของหนังออกมาแล้ว

เรื่องราวภาคนี้จะเล่าเรื่อง 20 ปี หลังจากตอนจบภาคปี 2019 ซึ่งนำแสดงโดย โอบนิธิ วิวรรธนวรางค์ กับ ภัณฑิรา พิพิธยากร โดยภาคนี้มี กฤษดา สุโกศล แคลปป์ รับบทเป็นน้อย ตัวละครเดิมของโอบนิธิที่ต้องเลี้ยงดู สาว (นิ้ง ชัญญา แม็คคลอรีย์) ลูกสาวที่สืบทอดเชื้อกระสือจากแม่

สองพ่อลูกกับบาทหลวงออสติน (โจ คัมมินส์) ได้พยายามหาทางคิดค้นยาจากว่านกระสือเพื่อรักษาอาการผิดปกติของสาว ทำให้สาวได้พบกับคล้าว (เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม) ลูกบุญธรรมของบาทหลวงที่เป็นเด็กหนุ่มที่มีความผิดปกติด้านพันธุกรรมตั้งแต่เกิด ความรักของสาวกับคล้าวจึงเริ่มก่อตัวขึ้นจากความที่ทั้งคู่รู้สึกว่าตัวเองต่างเป็นคนผิดปกติจากคนทั่วไปเหมือนกัน จึงทำให้ผูกพันกันเป็นพิเศษ

ขณะที่เชื้อร้ายในตัวสาวค่อยๆ แผลงฤทธิ์รุนแรงขึ้น ทั้งหมดก็ต้องพบกับภัยคุกคามครั้งใหม่เมื่อมีนักลงทุนต่างชาติต้องการกระสือสาว และจ้างวานพันธุ์ (ปีเตอร์ นพชัย ชัยนาม) ให้ออกมาตามล่า หนังมีเอม ภูมิภัทร ถาวรศิริ ร่วมรับบทสมทบด้วยครับ

ใบปิดอยู่ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.