ข้ามไปยังเนื้อหา

“Violent Night” เตรียมมีภาคต่อ

Photo Credit: Universal Pictures

ดูเหมือนว่าหนังบู๊ตลกร้าย “Violent Night” ที่เพิ่งฉายเมื่อเดือนที่แล้ว จะไปได้ดีครับ หนังเตรียมมีภาคต่อแล้ว

หนังมีเดวิด ฮาร์เบอร์ จาก “Stranger Things” และ “Black Widow” ที่เคยเป็นนักรบโบราณของยุโรปเหนือแล้วได้มารับหน้าที่เป็นซานตาคลอสที่เดินสายเอาของขวัญไปมอบให้แก่เด็กนิสัยดีในคืนวันก่อนคริสต์มาส แล้วขณะที่หย่อนของขวัญลงในถุงเท้าของบ้านหลังหนึ่งนั้น ก็เกิดต้องเข้าไปพัวพันกับเหตุการณ์ที่คนร้ายจับคนทั้งบ้านเป็นตัวประกัน ซานต้าจึงต้องสวมบทบู๊เพื่อช่วยเด็กน้อยในบ้านหลังนั้นให้พ้นจากอันตราย

หนังเป็นผลงานกำกับของผู้กำกับชาวนอร์เวย์ ทอมมี่ เวอร์โคล่า จากหนัง “Dead Snow” และ “Hansel & Gretel: Witch Hunters” และยังได้เดวิด ลีตช์ จาก “John Wick” กับ “Deadpool 2” มาควบงานสร้างครับ

รายได้ทั่วโลกของหนังนั้นได้ไปกว่า 75 ล้านเหรียญ จากต้น 25 ล้านเหรียญ แต่เหตุผลที่น่าจะทำให้หนังได้มีภาคต่อก็น่าจะมาจากยอดรายได้จากการฉายแบบ PVOD หรือการเช่าซื้อชมออนไลน์แบบพรีเมี่ยมครับ

แพ็ต เคซีย์ กับ จอช มิลเลอร์ ที่ร่วมเขียนบทภาคแรก ก็จะกลับมาเขียนบทภาคสอง โดยผู้กำกับเวอร์โคล่าบอกว่า พวกเขาจะรอให้บทออกมาดีก่อนถึงจะเริ่มขั้นตอนสร้างหนังครับ

“มีหลายอย่างที่เราทิ้งไป เช่นขั้วโลกเหนือ คุณนายคลอส พวกเอล์ฟ เป็นเต้น แต่ในเชิงเนื้อเรื่องแล้ว เราคิดว่าเรามีแนวคิดเจ๋งๆ อย่างมากที่จะใช้ขยายโลกและสโคปของหนัง แต่ยังคงรักษาโทนที่เรารักจากภาคแรก” เวอร์โคล่าบอก

ที่มา: The Wrap

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.