ข้ามไปยังเนื้อหา

“Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ได้รับการคาดเดาว่าจะเปิดตัวมากกว่าสองภาคแรก

image via Marvel Studios

สัปดาห์ที่ผ่านมา “Avatar: The Way of Water” ยังคงทำรายได้ในอเมริกาเหนือเป็นอันดับหนึ่งเจ็ดสัปดาห์ติดต่อกัน ซึ่งเป็นหนังเรื่องแรกที่ครองสถิติยาวนานขนาดนี้นับตั้งแต่ “Avatar” ภาคแรก แต่หนังที่อาจจะมาทำให้ตกจากบัลลังก์ได้ น่าจะอยู่ในอีกไม่กี่สัปดาห์นี้ นั่นก็คือ “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” ครับ ที่ได้รับการคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวด้วยรายได้ที่มากกว่าสองภาคแรก

จากการกระแสบนโลกอินเตอร์เน็ต จากกระแสของตัวอย่างหนัง และจากยอดจองตั๋วล่วงหน้า หนังได้รับการคาดการณ์ว่าจะเปิดตัวมากถึง 96-131 ล้านเหรียญ บนตารางหนังทำเงินของอเมริกาเหนือครับ

และว่ากันกว่า หากกระแสตอบรับได้ขนาดเดียวกับ “Spider-Man: No Way Home” หรือ “Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings” รายได้เปิดตัวก็อาจพุ่งเกินตัวเลขประเมินอีกครับ

ภาคแรกของหนังเปิดตัวที่ 57.2 ล้านเหรียญสหรัฐ ส่วนภาคสองนั้นเปิดตัวที่ 75.8 ล้านเหรียญ ทั้งสองเรื่องทำเงินเมื่อหมดรอบไปแล้วเกิน 500 ล้านเหรียญนิดๆ เทียบกันแล้ว หนังน่าจะปิดรอบที่ตัวเลขมากกกว่าสองภาคแรกด้วยเช่นกัน

“Ant-Man and the Wasp: Quantumania” กำกับโดยเพย์ตัน รี้ด หนังเพิ่งมีตัวอย่างหนังใหม่อีกแบบออกมา ชมได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ที่มา: Box Office Pro

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.