ข้ามไปยังเนื้อหา

HBO Max ไม่สร้างซีรี่ส์ “Titans” และ “Doom Patrol” ต่อ หลังจบซีซั่น 4

image via HBO Max

ดูเหมือนว่าซีซั่นล่าสุดที่กำลังฉายอยู่นี้ของทั้ง “Titans” และ “Doom Patrol” จะเป็นซีซั่นสุดท้ายของทั้งคู่ครับ เพราะ HBO Max ได้ตัดสินใจที่จะให้ทั้งสองซีรี่ส์จากตัวละครดีซีคอมมิคหยุดเรื่องราวเอาไว้เพียงแค่นี้

“แม้ว่านี่จะเป็นซีซั่นสุดท้ายของ Titans และ Doom Patrol เราภูมิใจอย่างมากกับซีรี่ส์เหล่านี้ และตื่นเต้นที่จะให้แฟนๆ ได้เห็นตอนจบที่เป็นไคลแม็กซ์ของเรื่องราว เราซาบซึ้งใจอย่างมากต่อเบอร์แลนติ โปรดักชั่น และ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส เทเลวิชั่น ที่ได้สร้างซีรี่ส์ซึ่งน่าตื่นเต้น บู๊สนั่น และจริงจัง” โฆษกของช่องสตรีมมิ่งแถลง

ในรายงานบอกว่า ผู้ควบคุมงานสร้างของทั้งสองซีรี่ส์สังหรณ์ใจไว้ล่วงหน้าอยู่แล้วจากการที่มีการเปลี่ยนแผลงฝ่ายบริหารในดีซี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ จึงได้วางแผนที่จะจบซีรี่ส์ให้เหมาะๆ ด้วยซีซั่นล่าสุดนี้ เอาไว้ในใจ

การตัดสินใจปิดฉากซีรี่ส์ทั้งคู่มาท่ามกลางการเปลี่ยนแปลงบุคลากรระดับสำคัญของดีซีและเอชบีโอแม็กซ์ตามคำสั่งของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ดิสคัฟเวอรี และตัดสินใจที่จะยุติทั้งสองซีรี่ส์ก่อนการประกาศว่าเจมส์ กันน์ กับ ปีเตอร์ วาฟราน จะเข้ามาคุมดีซีครับ มีรายงานว่าทั้งคู่กำลังวางแผนหนังและซีรี่ส์ชุดใหม่อยู่ขณะนี้ที่จะมีความเป็นกลุ่มเป็นก้อนกันมากขึ้น

ส่วนซีรี่ส์ที่คาดว่าจะได้ไปต่อก็คือ “Peacemaker” ของเจมส์ กันน์ ที่น่าจะได้มีซีซั่นสอง, “Superman & Lois” ที่กำลังจะมีซีซั่นสาม และ “Gotham Knights” ที่กำลังจะได้ฉายรอบเปิดตัวครับ

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.