ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างยั่วน้ำลายของ “หุ่นพยนต์” จากไฟว์สตาร์ ออกมาปลุกเสก

image via Five Star Production

หุ่นพยนต์แต่ละตัว แต่ละประเภท มีวิธีการทำที่แตกต่างกัน ทำขึ้นเพื่อปกปักรักษา หรือทำขึ้นเพื่อชั่วร้ายเป็นคุณไสยมนต์ดำ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ได้เผยโฉมตัวอย่างยั่วน้ำลายของ “หุ่นพยนต์” ออกมาแล้วครับ ที่โทนของหนังมีความแตกต่างจาก “พี่นาค” ผลงานที่สร้างติดต่อกันมาสามภาคก่อนหน้านี้ ครั้งนี้มีความเป็นหนังสยองขวัญแบบที่อาจไม่มีความเป็นหนังตลกเลย

หนังมี ภูวินทร์ ตั้งศักดิ์ยืน (ซีรี่ส์ “ปลาบนฟ้า”) รับบทเป็นธาม ชายหนุ่มที่เดินทางไปหาพี่ชายที่วัดบนเกาะดอนสิงธรรมเพื่อบอกข่าวการจากไปของพ่อแม่ แต่กลับพบว่าพี่ชายของเขาได้หายตัวไปอย่างลึกลับ หลังจากมีข่าวลือว่าพี่ชายของเขาได้ฆ่าเจ้าอาวาสวัดคนเก่าจนมรณภาพ แต่ธามไม่เชื่อและเข้าไปเห็นเรื่องราวความเชื่อเกี่ยวกับการปั้นหุ่นพ่อปู่สิงธรรมที่ธามมองว่ามีความเป็นภูติผีมากกว่าเทพที่คอยปกปักรักษา ไม่นานหลังจากนั้นก็เกิดเหตุร้ายแปลกประหลาดในหมู่บ้านที่ทำให้ธามต้องสืบหาความจริง

นักแสดงสมทบประกอบไปด้วย อัพ ภูมิพัฒน์ เอี่ยมสำอาง (ซีรี่ส์ “นับสิบจะจูบ”) รับบทเป็นต๊ะ เด็กวัดที่มีความจำเป็นเลิศ เชี่ยวชายด้านบทสวดต่างๆ และคอยช่วยเหลือธาม, นิก คุณาธิป ปิ่นประดับ (“หลวงพี่แจ๊ส 5G”) เป็นเจษ ผู้มีคาถาอาคมในการปั้นหุ่นพยนต์ซึ่งคอยช่วยธามสืบความจริง, เจมส์ ภูริพรรธน์ เวชวงศาเตชาวัชร์ (“พี่นาค”), เอ็ดดี้เฮง สมยศ มาตุเรศ, แบงค์ ณฐวัฒน์ ธนทวีประเสริฐ, เซน จตุรวิชญ์ เชี่ยงประสิทธิ์, ยูโร วรัชธิปต์ กิตติไพศาล, กาโตว์ ปัณณวิชญ์ พัฒนศิริ, แบงค์ พงศกร มีชัย และ เอมี่ ทสร กลิ่นเนียม พร้อมกลับการคืนจอของ สุริยา เยาวสังข์ (“ผีเสื้อและดอกไม้”) กับ ฮัท ศิววงศ์ ปิยะเกศิน (ละคร “รักซึมลึก”)

ไมค์ ภณธฤต โชติกฤษฎาโสภณ จากหนัง “พี่นาค” ทั้ง 3 ภาค เป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ หนังมีกำหนดฉาย 9 มีนาคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.