ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ “Dungeons and Dragons: Honor Among Thieves”

image via Paramount Pictures

หนังที่สร้างจากของเล่นจนถึงตอนนี้ น่าจะมี “Transformers” ที่ประสบความสำเร็จมากสุดเมื่อดูจากรายได้และจำนวนภาค ปีนี้ จะมีหนังที่สร้างจากของเล่นอย่างน้อยอีก 2 เรื่อง ตามมาออกมา ซึ่งก็คือ “Barbie” กับหนังเรื่องนี้ครับ “Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves” ที่ดัดแปลงจากเกมกระดานแนวสวมบทบาท แต่จะประสบความสำเร็จได้เท่ากันไหม ตัวอย่างหนังฉบับเต็มเผยออกมาให้ลองพิจารณาดูแล้วครับ

ในหนังเรื่องนี้ มี คริส ไพน์ รับบทเป็นสิบแปดมงกุฎนักวางแผนที่ได้ผนึกกำลังวายร้ายที่เชี่ยวชาญกันคนละด้าน ประกอบไปด้วยสาวจอมพลังมือขวาน (มิเชล รอดริเกซ) อัศวินนักดาบผู้กล้า (เรกเก้-ฌอง เพจ) พ่อมด (จัสทีซ สมิธ) และ สาวที่กลายร่างเป็นหมีนกฮูกได้ (โซเฟีย ลิลลิส) ในการแย่งชิงของวิเศษโบราณที่พวกเขาดันไปช่วยให้ตกไปอยู่ในมือตัวร้ายกลับคืนมา ซึ่งต้องการที่จะปลุกให้กองทัพปีศาจออกมายึดครองโลก หนังยังมีฮิวจ แกรนต์ รับบทเป็นหนึ่งอดีตทีมวายร้ายที่กลายเป็นตัวร้ายไป และยังมีเดซี เฮด รับบทเป็นแม่มดแดง ตัวร้ายหลักของเรื่องครับ

หนังเป็นผลงานกำกับของโจนาธาน โกลด์สไตน์ กับ จอห์น ฟรานซีส เดลีย์ ผู้เขียนบท “Spider-Man: Homecoming” กับ “Horrible Bosses” และผู้กำกับหนังตลก “Vacation” กับ “Game Night” นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยโคลอี้ โคลแมน และ เดซี เฮ้ด

หนังมีกำหนดฉายใหม่ในบ้านเรา 30 มีนาคม 2023 ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.