ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของ “Invincible” ออกมาบอกว่าซีซั่น 2 จะมาเมื่อไหร่

image via Amazon Prime Video

นอกจาก “The Boys” ก็มีการ์ตูนชุด “Invincible” ที่เป็นซีรี่ส์แนวซูเปอร์ฮีโร่เรื่องเด่นของไพรม์วิดีโอของแอมะซอน และสร้างชื่อให้สตรีมมิ่งเจ้านี้ แต่ในขณะที่เรื่องแรกกำลังจะมีซีซั่นสามและมีภาคแยกออกมา เรื่องหลังเงียบหายไปนานเลยครับ จนกระทั่งตอนนี้ที่มีตัวอย่างยั่วน้ำลายออกมาเพื่อบอกว่าซีซั่นสองจะมาเมื่อไหร่

ตัวอย่างมีความเป็น meta หรือลักษณะที่ตัวมันเองรู้ตัวว่ามันเป็นซีรี่ส์ ให้มาร์ค เกรย์สัน ที่สตีเว่น ยอน ให้เสียงพากย์ คุยกับเอเลี่ยนอัลเลนที่เซ็ธ โรเกน พากย์ ในร้านอาหารว่าซีรี่ส์ทำไมหายไปนานจัง มัวทำอะไรอยู่ และจะกลับมาเมื่อไหร่ ก่อนที่จะบอกเราว่าปลาย 2023 น่าจะได้ดูกันครับ

ซีรี่ส์สร้างจากหนังสือการ์ตูนของอิมเมจ คอมมิกส์ เล่าเรื่องราวของมาร์ค เกรย์สัน ซูเปอร์ฮีโร่วัยรุ่นที่มีพ่อเป็นซูเปอร์ฮีโร่ที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก เมื่อถึงวัย 17 พลังพิเศษของมาร์คเริ่มเผยออกมา ทำให้เขาต้องหาทางควบคุมพลังของตัวเอง ขณะเดียวกัน ก็ได้รู้เบื้องหลังของพ่อของเขาว่าอาจไม่ใช่ซูเปอร์ฮีโร่ที่สมบูรณ์แบบอย่างที่เขาเคยคิด

เจ.เค. ซิมมอนสื ให้เสียงเป็นออมนิแมน พ่อของมาร์ค สมทบด้วยแซนดรา โอ, จิลเลียน เจค็อบ, เซซี บีตซ์, มาร์ค แฮมิล, แซ็คคารี ควินโต และ มาร์เฮิร์ซชาล่า อาลี เป็นต้น โรเบิร์ต เคิร์กแมน ร่วมอำนวยการสร้างซีรี่ส์ชุดนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.