ข้ามไปยังเนื้อหา

RIP อียอร์ ในตัวอย่างใหม่ของหนังเชือดสยองขวัญ “Winnie The Pooh: Blood and Honey”

Image via Jagged Edge Productions

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อว่าวันหนึ่ง เราจะได้เห็นตัวละครที่น่ารักและเป็นมิตรแบบหมีพูห์กลายเป็นฆาตกรเชือดสยองแบบเดียวกับเจสัน หรือไมเคิล ไมเยอร์ แต่เราก็จะได้เห็นในหนัง “Winnie the Pooh: Blood and Honey” ที่เพิ่งมีตัวอย่างใหม่ออกมาครับ

ตัวอย่างเปิดด้วยคริสโตเฟอร์ โรบิน ที่กลับมายังป่าร้อยเอเคอร์ หลังจากต้องทิ้งหมีพูห์กับผองเพื่อนให้อยู่กันลำพัง เพราะเขาต้องไปเข้ามหาวิทยาลัย แต่เมื่อกลับมา ดินแดนที่เคยเป็นที่เล่นในตอนเด็กได้เปลี่ยนไป และพบว่าเจ้าอียอร์ ลาแสนเศร้า ได้กลายเป็นศพอยู่ในหลุม รู้ตัวอีกทีก็โดนหมีพูห์ที่กลายเป็นฆาตกรโหดจู่โจมทำร้ายซะแล้ว

หนังเป็นผลงานกำกับ เขียนบท และควบคุมงานสร้างโดย รีส วอเตอร์ฟีลด์ ถ่ายทำกันในอังกฤษสิบวัน ในบริเวณที่ไม่ห่างจากป่าแอชดาวน์ ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ป่าร้อยเอเคอร์ในเรื่องราวของเอ.เอ. มิลน์

หนังมี เคร็ก เดวิด โดวเซ็ตต์ รับบทเป็นหมีพูห์, คริส คอร์เดลล์ เป็นพิกเลต, นีโคไล ลีออน เป็น คริสโตเฟอร์ โรบิน สมทบด้วยแอมเบอร์ ด็อก-ธอร์น, มาเรีย เทย์เลอร์, แดเนี่ยลล์ โรนัลด์, นาตาชา โทซินี, เมย์ เคลลี, นาตาชา โรส มิลล์ และ พอลลา คอยซ์ เป็นบรรดาหญิงสาวที่ต้องเอาตัวรอดจากการไล่ล่า

หนังมีค่ายหนังในบ้านเราซื้อมาฉายแล้วครับ และวางกำหนดฉายไว้ 23 กุมภาพันธ์ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.