ข้ามไปยังเนื้อหา

ซอนย่า คูลลิ่ง สมทบ โจนาธาน รีส เมเยอร์ส ในหนังสยองขวัญ “Operation Blood Hunt”

image via Saban Films / Lionsgate

ซอนย่า คูลลิ่ง นักแสดง นางแบบ และพิธีกร ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ได้รับบทสมทบในหนังสยองขวัญ “Operation Blood Hunt” ซึ่งนำแสดงโดยโจนาธาน รีส เมเยอร์ส (“Match Point”) และ แรมเพจ แจ็คสัน (“The A-Team”) ที่มาถ่ายทำในไทยและปิดกล้องไปเมื่อปลายปี 2022 ครับ

หนังได้รับคำจำกัดความว่าเป็น “Predator” ผสม “The Dirty Dozen” และ “Underworld” สร้างจากบทของแบรนดอน สแลเกิล (“Battle for Saipan”) กำกับโดย หลุยส์ แมนดีเลอร์ จาก “My Big Fat Greek Wedding” และ “Rambo: Last Blood”

รีส เมเยอร์ส รับบทเป็นผู้เชี่ยวชายเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับและวิสกี้ เจ้าของฉายาสาธุคุณ ที่เดินทางร่วมกับกลุ่มทหารนอกคอก เพื่อไปยังเกาะอันห่างไกลในแปซิฟิกใต้ เพื่อสืบเรื่องราวการหายตัวไปของหน่วยนาวิกโยธินที่ไปประจำการที่นั่นในปี 1944 ซึ่งเข้าใจว่าถูกกองกำลังของญี่ปุ่นจับไปเป็นเชลย แต่เมื่อไปถึง พวกเขาได้พบความจริงว่านาวิกโยธินเหล่านั้นได้ถูกสังหารโหดโดยกลุ่มอสุรกายที่รู้จักกันในชื่อมนุษย์หมาป่า

เดมอน ฮิลลิน ผู้ควบคุมงานสร้างของหนังเปิดเผยว่าหนังจะมีอารมณ์แบบหนังจากหนังสือการ์ตูนเท่ๆ และใช้กลไกหุ่นยนต์ที่ควบคุมด้วยรีโมตมาช่วยในการสร้างเทคนิคพิเศษมนุษย์หมาป่าในหนังครับ

Benetone Films บริษัทโปรดักชั่นในไทยร่วมรับหน้าที่อำนวยการสร้างหนังด้วย

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.