ข้ามไปยังเนื้อหา

ไอ้หน้ากากผีรายใหม่นี้ไม่เหมือนเก่า ในตัวอย่างเต็มของ “Scream VI”

image via Paramount Pictures

เด็กวัยรุ่นสี่คนที่รอดตายจากภาคที่แล้วหนีมาตั้งรกรากใหม่ในนิวยอร์กเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ แต่กลายเป็นว่าต้องเผชิญหน้ากับไอ้หน้ากากผีตัวใหม่ ที่โหดขึ้น ดุขึ้น ฆ่าคนไม่เลือกหน้าขึ้น และจริงจังในการฆ่ามากขึ้นครับ ทำให้พวกเธอต้องพึ่งฮีโร่จากภาคเก่ามาช่วยในตัวอย่างเต็มของ “Scream VI

เมลิสซา บาร์เรรา, แจสมิน ซาวอย บราวน์, เมสัน กู๊ดดิ้ง และ เจนนา ออร์เทกา นักแสดงจากภาคที่แล้วกลับมารับบทเดิมอีกครั้ง สมทบด้วยเฮย์เดน แพนิตเทียร์ ตัวละครของหนังชุดนี้จากภาค 4 ที่กลับมารับบทเคอร์บี้ รี้ด และ คอร์ทนีย์ ค็อกซ์ ที่กลับมารับบทเกล เวทเธอร์ส ที่เธอเล่นมาตั้งแต่ภาคแรก และรอดตายมาได้ทุกครั้ง แต่ครั้งนี้ เธออาจเจอไอ้หน้ากากผีที่ต่างจากเดิมที่อาจทำให้เธอไม่รอดก็ได้ครับ

นักแสดงสมทบชุดใหม่ประกอบไปด้วย ซามาร่า วีฟวิ่ง (“Ready or Not”), โทนี เรโวโลรี (“Spider-Man: No Way Home”), แจ็ค แชมเปียน, เลียนา ลิเบราโต้, เดอร์มอท มัลโรนี่, เนวิน เนโกตา, จอช เซการ์รา และ เฮนรี เซอร์นี จาก “Mission: Impossible”

หนังสร้างจากบทของ เจมส์ แวนเดอร์บิลต์ กับ กาย บูซิก กำกับโดย แมต เบตทิเนลลี-โอลพิน และ ไทเลอร์ กิลเลต มีกำหนดฉายต้นมีนาคมนี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ พร้อมใบปิดใหม่ของหนังครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.