ข้ามไปยังเนื้อหา

เน็ตฟลิกซ์ปล่อยใบปิดแรก “คนหิว เกมกระหาย (Hunger)” พร้อมประกาศวันฉาย

image via Netflix

เน็ตฟลิกซ์ได้ปล่อยใบปิดแรกของหนังที่สร้างเรื่องใหม่ชื่อ “คนหิว เกมกระหาย” (Hunger) ที่มีภาพของ ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง นักแสดงนำของเรื่องที่รับบทเชฟที่กำลังคั่วกระทะไฟลุกโชนสะท้อนความเดือดของเรื่องราวในแวดวงการทำอาหารครับ

หนังสร้างจากบทของนักเขียนบทมือทอง คงเดช จาตุรันต์รัศมี เจ้าของผลงาน “แอน Faces of Anne” และ “Where We Belong ที่ตรงนั้น มีฉันหรือเปล่า” กำกับโดย สิทธิศิริ มงคลศิริ จาก “แสงกระสือ” ซึ่งนอกจากออกแบบแล้ว ยังมีนักแสดงนำได้แก่ ปีเตอร์-นพชัย ชัยนาม และกรรณ สวัสดิวัตน์ ณ อยุธยา ครับ

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับหนังบอกว่าหนังเรื่องนี้จะ “ล้วงลึกไปในด้านมืดที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังจานอาหาร ที่พร้อมเปิดเผยความหิวกระหายในก้นบึ้งจิตใจมนุษย์ และสะท้อนภาพความโหดร้ายของสังคมที่เหลื่อมล้ำผ่านการติดตามพัฒนาการของตัวละครหลักอย่าง ‘ออย’ หญิงสาวผู้สืบทอดร้านราดหน้า-ผัดซีอิ๊วข้างถนนต่อจากพ่อแม่ ออยตัดสินใจก้าวออกจากครอบครัวไปร่วมทีม ‘Hunger’ ทีมเชฟอันดับหนึ่งของประเทศ ที่นำโดยอัจฉริยะในวงการอาหารอย่างเชฟพอล แต่เธอกลับได้ค้นพบด้านมืดของทั้งเชฟพอลเองและวงการอาหารไฮเอนด์”

หนังยังมี โสฬส สุขุม ผู้ควบคุมงานสร้างที่อยู่เบื้องหลังหนังนอกกระแสที่ประสบความสำเร็จหลายเรื่อง เช่น “ดาวคะนอง” และ “แต่เพียงผู้เดียว” รวมถึงหนังของอภิชาติพงศ์ วีระเศรษฐกุล เรื่อง “Memoria” มารับหน้าที่ควบคุมงานสร้างหนังเรื่องนี้ครับ จะออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ เมษายนปีนี้ ชมใบปิดได้ที่ด้านล่าง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.