ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพใหม่อดัม วอร์ล็อก ใน “Guardians of the Galaxy Vol.3” ผู้กำกับบอกว่าเขาไม่ใช่คนดี

Photo Credit: Marvel Studios / Empire

นับตั้งแต่เราเห็นตู้รังไหมของเขาใน “Guardians of the Galaxy Vol.2” เมื่อปี 2017 แฟนหนังก็รอคอยการปรากฏตัวของเขามาตลอด และเราก็จะได้เห็นเขาใน “Guardians of the Galaxy Vol.3” ที่จะออกฉายกลางปีนี้ครับ

เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า กำเนิดของอดัม วอร์ล็อก มาจากอยีชา ผู้นำของเผ่าพันธุ์มนุษย์ร่างสีทองได้สร้างเขาขึ้นมา เพื่อมาโค่นเหล่าการ์เดี้ยน หลังจากที่นางถูกหักหน้าและพ่ายแพ้ยับเยิน แต่จากคำบอกเล่าของผู้กำกับเจมส์ กันน์ ในนิตยสารเอ็มไพร์ มันมีอะไรมากกว่านั้นครับ

“มันออกจะซับซ้อนกว่านั้น แต่เขาไม่ใช่คนดีแน่ๆ สิ่งที่เราเห็นก็คือร่างทารกของวอร์ล็อกที่เพิ่งออกจากตู้รังไหม และเขาไม่ได้เข้าใจชีวิตดีเท่าไหร่ โดยหลักๆ แล้ว เขาเป็นทารกเลย” กันน์บอก

แต่ทารกที่ว่านี้ก็มาในร่างของวิล พัลเทอร์ นักแสดงหนุ่มชาวอังกฤษที่สูง 6 ฟุต 3 นิ้ว นักแสดงจากหนังสยองขวัญเรื่องดัง “Midsommar”

“ชาวเน็ตพูดกันว่า ทอม ครูส น่าจะรับบทเป็นอดัม วอร์ล็อก แต่ผมอยากได้คนที่อ่อนเยาว์ และผมอยากได้คนที่มีความสามารถทั้งการเล่นบทชีวิตและบทตลกได้ ไม่ใช่แค่เพื่อหนังเรื่องนี้เท่านั้น แต่เพื่อให้มาร์เวลได้ใช้อดัม วอร์ล็อก ในอนาคต เขาอาจกลายเป็นตัวละครที่สำคัญมากๆ ได้” กันน์ บอก

นั่นแปลว่าเราจะได้เห็นอดัม วอร์ล็อกอีก ในหนังมาร์เวลภาคมัลติเวิร์สแน่ๆ และเขาอาจมีบทบาทสำคัญที่อาจเป็นทั้งตัวร้ายหรือดีในภายหน้าครับ

“Guardians of the Galaxy Vol. 3” นำแสดงโดย คริส แพรตต์, โซอี้ ซัลดานา, วิน ดีเซล, แบรดลีย์ คูเปอร์, เดฟ บาติสตา, ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน, แคเรน กิลแลน, เอลิซาเบธ เดบิคกี, วิล พัลเทอร์, ชัค อิวูจิ, ฌอน กันน์, นิโค ซานโตส, แดเนียลา เมลชอร์ และ  มาเรีย บาคาโลว่า มีกำหนดฉาย ต้นพฤษภาคม 2023 ครับ

ภาพเต็มๆ อยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ

ที่มา: Empire Magazine

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.