ข้ามไปยังเนื้อหา

เอซรา มิลเลอร์ รับสารภาพข้อหาบุกรุก เพื่อแลกกับการไม่ถูกฟ้องข้อหาลักทรัพย์

Photo Credit: Warner Bros.

เอซรา มิลเลอร์ จะยอมรับสารภาพในข้อหาบุกรุกโดยผิดกฎหมาย และเสียค่าปรับ เพื่อแลกกับการไม่ถูกฟ้องในข้อหาบุกรุกเพื่อลักทรัพย์ (burglary) และลักเล็กขโมยน้อย (petit larceny) ครับ ซึ่งสองข้อหาหลังนี้มีโทษหนักถึงขั้นจำคุก

รายงานจากวาไรตี้บอกว่า ที่ห้องพิจารณาคดีในเมืองเบนนิงตัน รัฐเวอร์มอนต์ นักแสดงจากหนังชุด “Fantastic Beasts” และ “The Flash” ผู้นี้ ได้ตกลงรับสารภาพในข้อหาบุกรุกบ้านของเพื่อนบ้าน เพื่อเป็นการต่อรองที่จะไม่ต้องถูกฟ้องข้อหาลักทรัพย์ และลักเล็กขโมยน้อย ซึ่งหากไม่มีการถอนฟ้อง เขาจะต้องขึ้นศาลในคดีที่มีโทษถูกจำคุก 25 ปี เป็นโทษขั้นสูงสุด หากศาลตัดสินว่าเขามีความผิดครับ

ในการยอมรับสารภาพคดีบุกรุกนั้น มาพร้อมกับการที่เขาต้องจ่ายค่าปรับ 500 เหรียญสหรัฐ พร้อมกับต้องตกลงยอมทำตามเงื่อนไขอีก 41 ข้อ เป็นต้นว่า ห้ามดื่มเหล้า ต้องถูกสุ่มตรวจการใช้ยาเสพติด และรับปากที่จะเข้ารับการบำบัดด้านสุขภาพจิต

วาไรตี้ยังได้ลงแถลงจากทนายของมิลเลอร์ ซึ่งมิลเลอร์ได้ขอบคุณศาลและชุมชนที่ให้ความเชื่อใจและอดทนตลอดกระบวนการที่ผ่านมา และอยากขอบคุณความรักและกำลังใจที่ได้จากครอบครัวและเพื่อนอีกครั้ง ซึ่งยังคงมีส่วนสำคัญที่ช่วยในการบำบัดสุขภาพจิตที่กำลังดำเนินอยู่ครับ

คดีที่เวอร์มอนต์นี้เป็นอีกคดีหนึ่งที่อื้อฉาวของมิลเลอร์ในช่วงปีที่ผ่านมา เขายังถูกจับกุมอีกสองครั้งที่ฮาวายในข้อหาประพฤติตัวไม่เหมาะสมกับคุกคามหนึ่งคดี และข้อหาทำร้ายผู้อื่นโดยไม่เจตนาอีกคดีครับ ก่อนหน้านี้ เขายังบีบคอผู้หญิงคนหนึ่งที่บาร์ในประเทศไอซ์แลนด์ด้วย

มิลเลอร์ยังคงนำแสดงในหนัง “The Flash” ของวอร์เนอร์ฯ ซึ่งวางกำหนดฉายไว้กลางมิถุนายนปีนี้ครับ

ที่มา: Variety

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.