ข้ามไปยังเนื้อหา

Apple TV+ เผยโฉมแรกของมินิซีรี่ส์ “Masters of the Air” ที่สร้างโดยสตีเวน สปีลเบิร์ก

image via Apple TV+

หลังจากที่ Apple Studio ประสบความสำเร็จเมื่อปีที่แล้ว ด้วยการมีหนังออสการ์เป็นครั้งแรกเรื่อง “CODA” และการที่ซีรี่ส์ “Ted Lasso” ก็กวาดหลายรางวัลของรางวัลเอ็มมี่ แต่นั่นคือเฉพาะของปีที่ผ่านมา งานเด่นที่จะให้ผู้ชมได้ชมในปีนี้ยังมีอีกมาก รวมถึงซีรี่ส์ “Masters of the Air” ผลงานร่วมกันสร้างกันของแอมบลิน เทเลวิชั่น ของสตีเวน สปีลเบิร์ก กับเพลย์โทนของทอม แฮงส์ ครับ

มินิซีรี่ส์สงครามโลกครั้งที่สองชุดนี้เป็นเรื่องราวอยู่ในชุดเดียวกับ “Band of Brothers” ที่เล่าเรื่องราวสมรภูมิภาคพื้นดิน และ “The Pacific” ที่เล่าเรื่องสมรภูมิภาคพื้นทะเล โดยดัดแปลงจากหนังสือที่เขียนโดยโดนัลด์ แอล. มิลเลอร์ บอกเล่าเรื่องราวของทหารประจำหน่วยเครื่องบินทิ้งระเบิดชาวอเมริกัน ที่บุกไปถึงประตูบ้านของฮิตเลอร์ในระหว่างสงครามโลก จอห์น ออร์ลอฟฟ์ จาก “Band of Brothers” จะกลับมาเขียนบทให้มินิซีรี่ส์ชุดนี้ ร่วมกับแกรห์ม ยอสต์ แถมยังได้ แครี่ โจจี้ ฟุกุนางะ จากหนังเจมส์ บอนด์ “No Time to Die” มารับหน้าที่กำกับ

ซีรี่ส์มีด้วยกัน 9 ตอน และระดมนักแสดงดาวรุ่งมาคับคั่ง ได้แก่ออสติน บัตเลอร์ (ซีรี่ส์ “The Shannara Chronicles”) และ คัลลัม เทอร์เนอร์ (Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald), แบรี่ คีโอแกน (“The Banshees of Inisherin”), แอนโธนี บอยล์ (“Danny Boy”), เนต มานน์ (“Licorice Pizza”), แรฟฟ์ ลอว์ (ลูกชายของจู้ด ลอว์) และ เฟียน โอเช (“Normal People”) เป็นต้น

Apple TV+ ตัดคลิปของ “Masters of the Air” ผสมในคลิปแนะนำโปรแกรมเด่นที่จะเอามาฉายเรื่องอื่นๆ ในช่วงครึ่งปีแรกนี้ครับ ซึ่งยังให้เราได้เห็นโฉมแรกของ “Sharper” ที่จูลีแอนน์ มัวร์ กับ เซบาสเตียน สแตน แสดงนำ และ “Shrinking” ที่นำแสดงโดยเจสัน ซีเกิล กับ แฮริสัน ฟอร์ด ด้วย ชมทั้งหมดได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.