ข้ามไปยังเนื้อหา

“Leio โคตรแย้ยักษ์” จะมีให้ชมในอเมริกา มีนาคมนี้

Photo Credit: Neramitnung Film

เพิ่มเติมจากรายงานเมื่อสัปดาห์ที่แล้วเกี่ยวกับใบปิดฉบับในอเมริกาของหนัง “Leio โคตรแย้ยักษ์” ที่มีการเปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “The Beast Below” บัดนี้ เราได้รู้แล้วครับว่าหนังจะไปอเมริกาเมื่อไหร่

รายงานจาก Bloody-Disgusting บอกว่า เจ้าแย้ยักษ์ของเนรมิตรหนัง ฟิล์ม จะเข้าฉายในอเมริกาในรูปแบบหนังออนไลน์ครับ และมีให้เลือกชมตามร้านค้าปลีกออนไลน์ใหญ่ๆ นอกจากนี้ ยังมีให้ชมในรูปแบบของดีวีดีหรือบลูเรย์ตามแผงในวอลมาร์ตด้วย โดยกำหนดออนไลน์และวางจำหน่ายก็คือ 14 มีนาคม 2023 ครับ คนไทยในอเมริกาที่อยากดูหนังเรื่องนี้ก็กาปฏิทินรอไว้เลย

นอกจากหนังเรื่องนี้แล้ว “The One Hundred 100 ร้อยขา” ของเนรมิตรหนังก็ได้ไปฉายในอเมริกาเช่นเดียวกันครับ โดยได้ Well Go USA ซื้อลิขสิทธิ์ไปจัดจำหน่ายทุกรูปแบบ กำหนดฉายนั้นยังไม่มีการประกาศออกมาครับ

“Leio โคตรแย้ยักษ์” มีฉากเป็นแดนทุรกันดารอันห่างไกลแถบภาคอีสานในจังหวัดเลยประสบปัญหากับภัยแล้งเป็นประจำทุกปี จึงเกิดกลุ่มคนที่แย่งชิงการขุดเจาะหาแหล่งน้ำบาดาลเกิดขึ้น และกลายเป็นว่าได้ขุดไปเจอแย้ยักษ์ที่ออกมาไล่อาละวาด นักแสดงนำของหนังประกอบไปด้วยพิชญะ นิธิไพศาลกุล, ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์, ณัฐชา เดอซูซ่า, ศุภชัย สุวรรณอ่อน และ พงศ์เทพ อนุรัตน์ กำกับโดย ชาลิต ไกรเลิศมงคล และ ชิตพล เรืองกัลป์

ที่มา: Bloody-Disgusting

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.