ข้ามไปยังเนื้อหา

พบแก๊งนักปราบผีรุ่นเยาว์ในตัวอย่างซีรี่ส์ “Lockwood and Co.” ของเน็ตฟลิกซ์

image via Netflix

เน็ตฟลิกซ์สร้างซีรี่ส์ว่าด้วยเด็กวัยรุ่นที่ต้องเผชิญสิ่งเหนือธรรมชาติปีละหลายเรื่อง และ “Lockwood & Co.” ก็เป็นเรื่องล่าสุดครับ ซึ่งได้มีตัวอย่างออกมาแล้ว

ซีรี่ส์ดัดแปลงจากหนังสือขายดีของโจนาธาน สตราวด์ ซึ่งได้โจ คอร์นิช จากหนังคัลต์ว่าด้วยแก๊งเด็กวัยรุ่นปะทะเอเลี่ยนเรื่อง “Attack the Block” มารับหน้าที่อำนวยการสร้าง พร้อมทั้งเขียนบทและกำกับตอนแรกของซีรี่ส์ครับ

ตัวเอกของเรื่องราวชื่อลูซี คาร์ไลล์ (รับบทโดย รูบี้ สโตรกส์ จาก “Bridgerton”) เด็กสาวผู้มีสัมผัสพิเศษด้านวิญญาณ เธอได้ร่วมมือกับแอนโธนี ล็อกวูด และ จอร์จ คาร์ลิม (รับบทโดยคาเมรอน แชปแมน และ อาลี ฮัดจิ-เฮชมาติ) วัยรุ่นยอดนักสืบสองคนที่มีสัมผัสพิเศษเช่นกัน และตั้งบริษัทปราบผีขึ้นมาที่เป็นชื่อเดียวกับซีรี่ส์

ทั้งหมดร่วมกันออกสางคดีต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับผีหลอกวิญญาณหลอน แล้วได้พบว่าจู่ๆ ลอนดอนกลายเป็นที่ที่มีภูติผีออกมาหลอกหลอนมากมายจนผิดปกติราวกับเป็นสัญญาณเตือนของภัยที่น่ากลัวกว่านั้น

ไอแวนโน เจเรไมห์, ลุค ทรีดอะเวย์, มอร์เวน คริสตี้, แจ็ค แบนเดียรา และ เบน ครอมป์ตัน ร่วมรับบทในซีรี่ส์ชุดนี้ด้วย จะออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ 27 มกราคมนี้ครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.