ข้ามไปยังเนื้อหา

โลกจะอวสาน เว้นแต่คนในกระท่อมบูชายัญ ในตัวอย่างใหม่ “Knock at the Cabin”

Photo Credit: Universal Pictures

โลกจะต้องถึงกาลอวสาน หากมนุษย์ไม่ทำการบูชายัญ ดูเหมือนว่าจะเนื้อเรื่องคล้ายกับหนังสยองขวัญกระท่อมกลางป่าเรื่องหนึ่ง แต่เรื่องนี้เป็นคนละเรื่องกันครับ เรื่องนี้ไม่มีปีศาจ แต่มีคนแปลกหน้าที่น่ากลัวสี่คนที่มายังกระท่อมหลังหนึ่งเพื่อให้คนในกระท่อมนั้นเลือกคนมาบูชายัญ ในตัวอย่างหนังฉบับเต็มของ “Knock at the Cabin” ผลงานใหม่จากเอ็ม. ไนท์ ชยามาลาน ครับ

หนังดัดแปลงจากนิยายขายดี “The Cabin at the End of the World” ของพอล เทรมเบลย์ โดยชยามาลานดัดแปลงร่วมกับสตีฟ เดสมอนด์ และ ไมเคิล เชอร์แมน มี โจนาธาน กรอฟ (ซีรี่ส์ “Mindhunter”) และ เบน อัลดริดจ์ (ซีรี่ส์ “Pennyworth”) รับบทเป็นคู่รักเกย์ ที่รับเลี้ยงเด็กหญิง (คริสเตน กุ้ย) เป็นลูกบุญธรรม ทั้งหมดไปพักร้อนในกระท่อมกลางป่า ที่จู่ๆ ก็มีคนแปลกหน้าสี่คนพร้อมอาวุธบุกเข้ามา จับพวกเขามัดไว้ และบอกพวกเขาว่าโลกกำลังจะถึงกาลอวสาน เว้นแต่พวกเขาเลือกให้ใครคนใดคนหนึ่งในครอบครัวเสียสละชีวิตเพื่อบูชายัญ เดฟ บาติสตา, รูเพิร์ต กรินต์, นิกกี อามูกา-เบิร์ด (“Old”), และ แอ็บบี้ ควินน์ (“Little Women”) รับบทเป็นสี่คนแปลกหน้าดังกล่าว

แน่นอนว่าครอบครัวคู่รักเกย์ไม่เชื่อเรื่องที่ทั้งสี่บอก ทั้งหมดจึงต้องพิสูจน์ให้เห็นด้วยภาพข่าวของเหตุการณ์หายนะโลกต่างๆ ที่กำลังเกิดขึ้น

หนังมีกำหนดฉายกุมภาพันธ์ 2023 นี้ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.