ข้ามไปยังเนื้อหา

หมีคลั่งอาละวาดหลังจากฟาดโคเคน ในตัวอย่างหนังตลกร้าย “Cocaine Bear”

และมันได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงด้วย

เมื่อหมีดำตัวหนึ่งบังเอิญไปกินโคเคนแท่งเข้าไปเต็มๆ เหตุการณ์ที่โหดฮาและป่าราบของหมีอาละวาดไล่ตบไล่ขย้ำนักท่องเที่ยวในป่าของจอร์เจียจึงเกิดขึ้น และที่เหลือเชื่อกว่านั้น หนังได้แรงบันดาลใจจากเรื่องจริงด้วย ในตัวอย่างหนัง “Cocaine Bear” ของอลิซาเบธ แบงส์ (“Charlie’s Angels”, “Pitch Perfect 2”) นักแสดงหญิงที่ผันมาเป็นผู้กำกับหนังครับ

เรื่องจริงที่ว่านี้เป็นเหตุการณ์ในปี 1985 เล่าเรื่องราวของเครื่องบินขนยาที่เกิดตกลงในป่าแล้วทำให้หมีดำตัวหนึ่งได้ลิ้มลองเจ้าผงเมานี่เข้าแล้วเกิดติดใจจนคลั่งออกอาละวาดเพื่อจะได้กินอีก ทำให้ในป่าที่มีทั้งอาชญากร ตำรวจ นักท่องเที่ยว เจ้าหน้าที่ป่าไม้ และกลุ่มเด็กวัยรุ่น ต้องหากันหนีตายกันจ้าละหวั่นจนนำไปสู่เรื่องราวตลกร้าย ที่ทั้งเลือดสาดและฮาสัส

หนังได้ฟิล ลอร์ด กับ คริสโตเฟอร์ มิลเลอร์ (“Spider-Man: Into The Spider-Verse” และ “The Mitchells vs. The Machines”) มารับหน้าที่ควบคุมงานสร้างให้ด้วย และระดมนักแสดงชั้นนำมารวมเหล่ากันคับคั่ง ได้แก่ เคอรี่ รัสเซล, โอเชีย แจ็คสัน จูเนียร์, คริสเตียน คอนเวรี-เจนนิ่งส์ (นักแสดงเด็กจากซีรี่ส์ “Sweet Tooth”), อัลเดน เออเร็นริช, เจสซี เทเลอร์ เฟอร์กูสัน, บรูกลิน พรินซ์ (“The Florida Project”), อิเชีย วิทล็อก จูเนียร์ (BlacKkKlansman) ร่วมด้วยนักแสดงเจ้าของรางวัลเอ็มมี่ มาร์โก มาร์ตินเดล และ เรย์ ลิออตตา ผู้ล่วงลับ ในบทบาทสุดท้ายเป็นคนขนยาที่กำลังกราดเกรี้ยวกับเรื่องราวทั้งหมด

หนังมีกำหนดฉายในบ้านเรา 23 กุมภาพันธ์นี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.