ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” เผยความน่ากลัวของแคง

image via Marvel Studios

“เขาแก้ไขภพชาติได้ เขาเปลี่ยนเส้นเวลาได้ เธอไว้ใจเขาไม่ได้นะ” แจเน็ต แวน ไดน์ (มิเชล ไฟเฟอร์) เตือน สก็อต แลง (พอล รัดด์) ถึงความน่ากลัวของแคง (โจนาธาน เมเจอร์ส) แต่ไม่รู้ว่าด้วยเหตุผลกลใด สก็อตจึงต้องการโอกาสครั้งใหม่เพื่อช่วยลูกสาวของเขา แคสซี แลง (แคธลิน นิวตัน) จึงทำให้เขาต้องทำข้อตกลงกับคัง และนำไปสู่เรื่องราวการต่อสู้และหักหลังตามมา นั่นคือสิ่งที่ตัวอย่างใหม่ของ “Ant-Man and the Wasp: Quantumania” เผยออกมาในวันนี้ครับ

หลายครั้งของหนังซูเปอร์ฮีโร่มาร์เวลคือการแก้ไขความผิดพลาดของตัวเองที่ทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายขึ้น บางครั้งก็ระดับประเทศ บางครั้งก็ระดับจักรวาล ตั้งแต่ไอร์ออนแมน, ไอ้แมงมุม หรือหมอแปลก และนี่ก็เป็นอีกครั้งที่โลกต้องอยู่ในความเสี่ยงเพราะการตัดสินใจพลาดของซูเปอร์ฮีโร่ครับ

เรื่องราวเป็นการสานต่อการผจญภัยของครอบครัวซูเปอร์ฮีโร่ ซึ่งได้แก่ สก็อต แลง, โฮป แวน ไดน์ (เอแวนเจลีน ลิลลี่), แฮงก์ พิม (ไมเคิล ดักลาส), แจเน็ต แวน ไดน์ พร้อมด้วยสมาชิกคนล่าสุด และ แคสซี แลง ที่ดูเหมือนว่าอุบัติเหตุได้พาพวกเขาหลุดเข้าสู่โลกของควอนตัว ซึ่งแจเน็ตเคยหลุดเข้าไปมาก่อน และมันก็เต็มไปด้วยมนุษย์และสิ่งพมีชีวิตพิศวงมากมาย รวมถึงแคง ที่ดูเหมือนเป็นผู้ปกครองโลกแห่งนั้น

นักแสดงของหนังยังประกอบไปด้วย บิล เมอเรย์, คอรี่ สโตลล์ และ เคที่ โอไบรอัน กำกับโดยเพย์ตัน รี้ด จากบทของเจฟฟ์ เลิฟเนส มีกำหนดฉายในสหรัฐ 17 กุมภาพันธ์ 2023 ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.