ข้ามไปยังเนื้อหา

เราจะได้รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับลูกชายอินเดียนา โจนส์ ใน “The Dial of Destiny”

Photo: Lucasfilm

ขณะที่หนังชุด Indiana Jones ดูเหมือนว่าจะไม่อยากกล่าวถึงภาค “The Kingdom of the Crystal Skull” สักเท่าไหร่ แต่ผู้กำกับเจมส์ แมนโกลด์ ของภาค “The Dial of Destiny” ยืนยันว่าหนังจะไม่ข้ามประเด็นเกี่ยวกับมัตต์ ลูกชายของอินดี้ ที่ไชอา ลาเบิฟ เคยรับบทไว้ครับ

แมนโกลด์คุยเรื่องนี้กับเอ็นเตอร์เทนเมนต์วีคลี่ ว่าแฟนๆ จะได้รู้ว่า “เกิดอะไรขึ้นกับเขา” แต่ไม่ได้เผยรายละเอียดว่ามัตต์เป็นตายร้ายดียังไง หรือทำอะไรอยู่หลังจากภาคที่แล้วครับ

อย่างไรก็ดี เรารู้ว่าลาเบิฟไม่ได้อยู่ในหนังภาคใหม่นี้แน่ๆ ดังนั้น เราคงได้รู้อย่างมากผ่านการกล่าวถึงของตัวละครในหนังครับ เขาอาจเดินทางทั่วโลกโดยขี่มอเตอร์ไซค์คู่ใจอยู่ก็ได้

แต่แม้ว่าความสัมพันธ์ของมัตต์กับอินดี้จะดูราบรื่นดี แต่ลาเบิฟกับกองถ่าย Indiana Jones นั้นเป็นอีกอย่าง เพราะเขาเคยให้สัมภาษณ์ว่า เขาไม่มีความสุขในกองถ่ายของสตีเวน สปีลเบิร์ก ผู้กำกับของ “The Kingdom of the Crystal Skull” ครับ

 “Indiana Jones and the Dial of Destiny” ได้แฮริสัน ฟอร์ด กลับมารับบทนำอีกครั้ง สมทบด้วยฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์, แอนโตนิโอ แบนเดรัส, แมดส์ มิคเคลเซ่น, โธมัส เคร็ทช์มัน, ชอเนตต์ เรเน่ วิลสัน, โทบี้ โจนส์, จอห์น รีส-เดวี่, โอลิเวียร์ ริชเตอร์ส และ บอยด์ โฮลบรูก หนังมีกำหนดฉายมิถุนายน 2023 นี้

ที่มา: EW

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.