ข้ามไปยังเนื้อหา

พบหุ่นตุ๊กตาสยองขวัญตัวใหม่ในตัวอย่างหนัง “M3GAN”

Photo Credit: Universal Pictures

ชัคกี้ต้องหลบซ้าย แอนนาเบลต้องถอยให้ก่อน เพราะปีนี้ถึงคราวของหุ่นตุ๊กตาสยองขวัญตัวใหม่ชื่อว่า “M3GAN” จากบลัมเฮาส์ครับ ที่ทั้งโหด ทั้งแก่นเซี้ยว ทั้งปากแจ๋ว ทั้งเต้นเก่งไปพร้อมกัน

หนังเป็นผลงานควบคุมงานสร้างของเจมส์ วาน นักทำหนังสยองขวัญผู้สร้างจักรวาล “Saw” และ “The Conjuring” กำกับโดยเจอราร์ด จอห์นสโตน แห่งหนังตลกสยองขวัญสุดคัลต์ของนิวซีแลนด์เรื่อง “Housebound” ครับ เล่าเรื่องของนักวิศวกรด้านปัญญาประดิษฐ์ผู้ปราดเปรื่อง (รับบทโดย แอลลิสัน วิลเลี่ยมส์ จาก “Get Out”) ที่ได้สร้างหุ่นยนต์ตุ๊กตาอัจฉริยะที่ชื่อเดียวกับหนังขึ้นมา (ให้เสียงโดย เจนนา เดวีส ขณะที่นักแสดงเด็ก เอมี่ โดนัลด์ สวมเป็นเป็นตุ๊กตา ) เพื่อให้มาเป็นเพื่อนของหลานสาวกำพร้าชื่อแคนดี้

แต่แล้วหุ่นต้นแบบที่ชื่อเมแกนนี้ที่หน้าแข็งจนดูหลอนมากกว่าน่ารักกลับกลายเป็นหุ่นสยองขวัญขึ้นมาเมื่อเธอทำได้ทุกอย่างเพื่อปกป้องแคนดี้ และได้อยู่กับแคนดี้ตลอดไป แม้ว่าต้องฆ่าคนไม่ว่ากี่คน

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยไวโอแลต แมคกรอว์ (“Black Widow”), รอนนี่ เจียง (“Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings”), ไบรอัน จอห์นแดน อัลวาเรซ และ อาร์โล กรีน หนังเข้าฉายในสหรัฐสุดสัปดาห์นี้ และจะเข้าฉายในบ้านเราสุดสัปดาห์หน้าครับ ชมตัวอย่างที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.