ข้ามไปยังเนื้อหา

แฮริสัน ฟอร์ด กลับมาผจญภัยในตัวอย่าง “Indiana Jones and the Dial of Destiny”

image via Lucasfilm

แฮริสัน ฟอร์ด กลับมาถือแส้ สวมหมวก และใส่เสื้อหนังเพื่อสวมพระเอกนักล่าขุมสมบัติอีกครั้งในตัวอย่างแรกของ “Indiana Jones” ภาค 5 ซึ่งได้ชื่อทางการแล้วครับว่า “Indiana Jones and the Dial of Destiny”

แม้ว่าเราจะยังไม่รู้เรื่องราวเกี่ยวกับหนังนัก แต่เป็นอีกครั้งที่เราจะได้เห็นอินเดียนา โจนส์ ต้องปะทะกับนาซี ฟาดแส้ใส่ผู้ร้าย และควบม้า

ตัวอย่างเผยด้วยว่าโจนส์ได้ทิ้งชีวิตนักผจญภัยไปเป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยเต็มตัวแล้ว ทิ้งชีวิตนักผจญภัยไว้เบื้องหลัง แต่ต้องกลับไปบู๊อีกครั้งเมื่อเพื่อนเก่ามาขอร้องให้ช่วยเหลือบางอย่าง หนังน่าจะทำหน้าที่พาเราย้อนถึงภาคเก่าๆ ด้วยครับ จากที่บางฉากเผยออกมาว่าได้กลับไปเยือนที่เดิมที่เคยไปผจญภัย แถมยังได้เห็นภาพวัยหนุ่มของตัวละครด้วย

หนังกำกับโดยเจมส์ แมนโกลด์ ผู้ที่มารับหน้าที่แทนสตีเวน สปีลเบิร์ก ผู้กำกับเจ้าประจำที่จะยังคงอยู่ในโครงการหนังในฐานะผู้ควบคุมงานสร้างครับ แฟรงก์ มาร์แชล, แคธลีน เคนเนดี้ และ ไซมอน เอ็มมานูเอล ร่วมควบคุมงานสร้างด้วย แมนโกลด์ยังรับหน้าที่เขียนบทหนังร่วมกับเจซ บัตเตอร์เวิร์ธ และ จอห์น-เฮนรี บัตเตอร์เวิร์ธ

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วยฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์, แอนโตนิโอ แบนเดรัส, แมดส์ มิคเคลเซ่น, โธมัส เคร็ทช์มัน, ชอเนตต์ เรเน่ วิลสัน, โทบี้ โจนส์, จอห์น รีส-เดวี่, โอลิเวียร์ ริชเตอร์ส และ บอยด์ โฮลบรูก หนังมีกำหนดฉายมิถุนายน 2023 นี้

ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.