ข้ามไปยังเนื้อหา

“Kamen Rider Black Sun” ฉบับซับไทย มีให้ชมแล้วทางไพรม์วิดีโอ

image via Toei

หลังจากออกฉายมาตั้งแต่ 28 ตุลาคมที่ผ่านมา ในที่สุด ไพรม์วิดีโอของแอมะซอนก็ได้มีฉบับซับไทเทิลของ “Kamen Rider Black Sun” ให้ผู้ชมชาวไทยได้ชมกันแล้วครับ ตามที่มีประกาศออกมาวันนี้

ซีรี่ส์ชุดนี้เป็นการนำ “Kamen Rider Black Sun” ที่เคยออกฉายเมื่อปี 1987 กลับมาสร้างใหม่ เพื่อฉลอง 50 ปี ของตัวละครคาเมนไรเดอร์ หรือที่บ้านเราเรียกกันว่า “ไอ้มดแดง” โดยมี ฮิเดโตชิ นิชิจิมา (“Drive My Car”) รับบทเป็นแบล็คซัน หรือโคทาโร่ มินามิ ตัวเอกของเรื่อง และมี โทโมยะ นากามูระ จาก “The Blood of Wolves” รับบทเป็นแชโดว์มูน เพื่อนในวัยเด็กและคู่ปรับตลอดกาล

เรื่องราวเป็นการเอาต้นฉบับมาตีความใหม่ให้มีความเป็นซีรี่ส์สำหรับผู้ใหญ่ ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นกว่าเดิมมาก เล่าถึงสังคมญี่ปุ่นที่อยู่ในยุคโกลาหลเมื่อมีการประกาศการอยู่ร่วมกันระหว่างมนุษย์และปีศาจ ขณะที่มีนักกิจกรรมหนุ่มรณรงค์ให้ยกเลิกอคติต่อปีศาจ ทางฝ่ายปีศาจก็กำลังจะมีผู้ที่จะกลายมาเป็นราชาของพวกเขาที่จะชี้ชะตาอนาคตการอยู่ร่วมกันของมนุษย์และปีศาจ

กำกับโดยคาซูยะ ชิราอิชิ จาก “The Blood of Wolves” และ “The Devil’s Path” ชินจิ ฮิกุชิ ผู้กำกับ “Attack on Titan” และร่วมกำกับ “Shin Godzilla” ร่วมดูแลงานออกแบบด้านภาพของหนังด้วย ตัวอย่างของซีรี่ส์ฉบับล่าสุดที่ออกมาเดือนก่อนอยู่ที่ด้านล่างนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.