ข้ามไปยังเนื้อหา

ทิโมธี ชาลาเมต์ เป็นคนกินเนื้อคนในตัวอย่างหนังรักสยองขวัญ “Bones and All”

Photo Credit: Warner Bros.

Bones and All” ของผู้กำกับลูกา กวาดาญีโน ได้รับคำชมจากทั้งนักวิจารณ์และผู้ชมว่า สามารถผสมเอาเรื่องราวรักโรแมนติกเข้ากับความเป็นหนังสยองขวัญนองเลือดได้ลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ทั้งยังเป็นรสชาติที่แปลกใหม่ด้วย บางคนบอกว่าหนังเรื่องนี้เหมือนเอา “Call Me by Your Name” กับ “Suspiria” ผลงานสองเรื่องก่อนหน้านี้ของกวาดาญีโนมาผสมกันเลยครับ

หนังดัดแปลงจากนิยายในชื่อเดียวกันของคามิล ดิแองเจลิส เป็นเรื่องราวที่มีทั้งการเดินทางบนท้องถนน รักโรแมนติกที่บิดเบี้ยว และสยองขวัญสั่นประสาท เล่าเรื่องราวของสองคนจรผู้เป็นคนชายขอบของสังคม (ทิโมธี ชาลาเมต์ และ เทย์เลอร์ รัสเซล) ขณะที่เดินทางข้ามประเทศอเมริกาในยุคเรแกน ก็ได้ฆ่าคนเพื่อเอามากิน และตกหลุมรักกันอย่างบ้าคลั่ง

นักแสดงสมทบของหนังยังประกอบไปด้วย มาร์ค ริแลนซ์ มนุษย์กินคนรุ่นใหญ่ ที่น่าจะมีโอกาสได้ชิงออสการ์สาขาสมทบชายของปี 2023 และก็ยังมีไมเคิล สตูลบาร์ก, อันเดร ฮอลแลนด์, เจสซิกา ฮาร์เปอร์, โคลอี้ เซเวอนี, ฟรานเชสกา สกอร์เซซี และ เดวิด กอร์ดอน กรีน

กวาดาญีโน ร่วมเขียนบทหนังเรื่องนี้กับเดวิด ไคจานิช ซึ่งก่อนหน้านี้เคยดัดแปลง “Suspiria” ด้วยกัน หนังเข้าฉายไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาในบ้านเราครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.