ข้ามไปยังเนื้อหา

กีเยร์โม เดล โตโร ได้ดู “Avatar: The Way of Water” และสรรเสริญเจมส์ คาเมรอน

Photo Credit: 20th Century Studios

กว่านักวิจารณ์และผู้ชมจะได้พิสูจน์ “Avatar: The Way of Water” ของเจมส์ คาเมรอน ก็อีก 2-3 สัปดาห์ แต่คนดังคนหนึ่งที่ได้ดูหนังก่อนแล้ว ก็คือผู้กำกับรางวัลออสการ์ กีร์เยโม เดล โทโร ครับ ซึ่งได้ลงข้อความบนทวิตเตอร์ยกย่องหนังและสรรเสริญคาเมรอน

“เป็นความสำเร็จอย่างคาดไม่ถึง Avatar: The Way of Water อัดแน่นไปด้วยงานภาพและอารมณ์อันยิ่งใหญ่ในระดับที่อภิมหาอลังการ” เดล โทโร พูดถึงหนัง และยกย่องคาเมรอนว่า “เป็นปรมาจารย์ในยามที่พลังถึงขีดสุด”

เดล โทโร ชื่นชมขนาดนี้ ยิ่งชวนให้อยากดูหนังไวๆ ครับ และดูแล้วในสาขาเทคนิคพิเศษของออสการ์ปีหน้านี้ คงไม่มีหนังเรื่องนี้จะเอาชนะ “Avatar: The Way of Water” ได้

จอน แลนเดา ผู้ควบคุมงานสร้างของหนังยังได้เปิดเผยผ่านทวิตเตอร์ด้วยครับว่า หนังได้เสร็จสมบูรณ์ทุกขั้นตอนแล้วเมื่อ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งขั้นตอนสุดท้ายของหนังก็คือผสมเสียงและปรับแต่งขั้นสุดท้ายให้งานเสียงครับ แลนเดาได้ถ่ายภาพทีมที่ทำในขั้นตอนสุดท้ายนี้เพื่อยินดีกับทุกคนครับ

เรื่องราวของภาคนี้จะเกิดขึ้นหลังจากภาคแรกร่วมสิบปี หรือในปี 2154 ที่ครอบครัวของเจค (แซม เวิร์ทธิงตัน) กับ เนย์ทิรี (โซอี้ ซัลดานา) ต้องผนึกกำลังกันปกป้องกันและกันและโลกของพวกเขา เข้าฉายในบ้านเรา 14 ธันวาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.