ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของหนังชีวประวัติวิทนี่ย์ ฮุสตัน “I Wanna Dance with Somebody”

image via Sony Pictures

โซนี พิคเจอร์ส ได้ปล่อยตัวอย่างฉบับเต็มของหนังชีวประวัติวิทนี่ย์ ฮุสตัน “I Wanna Dance with Somebody” ที่ได้นักแสดงสาวชาวอังกฤษ เนโอมิ แอ็กกี้ จาก “Star Wars: The Rise of Skywalker” มาเป็นผู้รับบทศิลปินนักร้องผู้เป็นตำนานผู้นี้

หนังได้เคลฟ์ เดวีส โปรดิวเซอร์เพลงรางวัลแกรมมี่ กับแพ็ต ฮุสตัน น้องสะใภ้ของวิทนี่ย์ ฮุสตัน รับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง โดยมีสแตนลีย์ ทุชชี รับบทเป็นเดวีส เขาไม่ได้เป็นแค่ผู้ค้นพบฮุสตัน แต่ยังเป็นโปรดิวเซอร์เพลงให้อย่างยาวนานด้วย

หนังจะเล่าเรื่องราวทั้งชีวิตและอาชีพของฮุสตัน ศิลปินเพลงผู้หญิงที่ได้รับรางวัลมากที่สุดตลอดกาลในช่วงไต่เต้าของเธอจากเป็นนักร้องเพลงประสานเสียงในโบสถ์จนกลายเป็นศิลปินก้องโลก หนังจะเล่าเรื่องราวชีวิตแต่งงานของฮุสตันกับบ็อบบี้ บราวน์ ด้วย ซึ่งมีแอชตัน แซนเดอร์ส จาก “Moonlight” เป็นผู้รับบท

คาซี เลมมอนส์ จาก “Harriet” และ “Eve’s Bayou” รับหน้าที่กำกับหนังเรื่องนี้ จากบทของ แอนโธนี แมคคาร์เทน แห่ง “Bohemian Rhapsody” นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยทามารา ตูนี, นาเฟสซ่า วิลเลียมส์ และ คลาร์ก ปีเตอร์ส หนังมีกำหนดฉายธันวาคมปีนี้ครับ ชมตัวอย่างได้ที่ด้านล่างนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.