ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาพแรกของแซ็ค เอฟรอน ในหนังชีวิตนักมวยปล้ำ “The Iron Claw”

image via A24

นับตั้งแต่โรเบิร์ต เดอนีโร เปลี่ยนแปลงรูปร่างตัวเองเพื่อรับบทเจค ลา มอตตา ใน “Raging Bull” ของมาร์ติน สกอร์เซซี นักแสดงหลายคนก็ฟิตรูปร่างตามเวลาที่ต้องรับบทเป็นนักมวยหรือนักกีฬาในหนังครับ เป็นต้นว่าทอม ฮาร์ดี้ ใน “Warrior”, วิล สมิธ ใน “Ali”, มาร์ค วาห์ลเบิร์ก ใน “The Fighter”, เดนเวล วอชิงตัน ใน “The Hurricane”, รัสเวล โครว์ ใน “Cinderella Man” และ มิคกี้ โร้ก ใน “The Wrestler” เป็นต้น อีกคนที่เราจะได้เห็นรูปร่างที่เปลี่ยนไปของเขาก็คือแซ็ค เอฟรอน ใน “The Iron Claw” ของ A24 ครับ ตามภาพนิ่งแรกที่เผยออกมา

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เราได้เห็นรูปร่างของเอฟรอนกำยำ เขาเคยทำมาก่อนใน “Baywatch” แต่กระนั้นก็ยังดูแตกต่างและล่ำมากขึ้นจนน่าทึ่งครับ

หนังจะเป็นผลงานกำกับเรื่องที่สามของ ฌอน เดอร์กิน จาก “Martha Marcy Marline” ที่จะเล่าเรื่องซึ่งอิงจากเรื่องราวความรุ่งโรจน์และร่วงโรยของตระกูลวอน เอริช ตระกูลนักมวยปล้ำทรงอิทธิพลที่ส่งผลกระทบอย่างมากต่อวงการกีฬามวยปล้ำอาชีพตั้งแต่ยุค 60 จนมาถึงปัจจุบัน เดอร์กินเขียนบทหนังเรื่องนี้ด้วย

เอฟรอนรับบทเป็นเควิน ลูกคนที่สอง ที่รับช่วงต่อและดูแลกิจการมวยปล้ำ WCCW ของครอบครัว หนังยังมีแฮรีส ดิคกินสัน รับบทสมทบด้วย เราน่าจะได้ดูหนังกันราวปีหน้าครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.